Số Đào Hoa Của Thư Khắc

Số Đào Hoa Của Thư Khắc

SHUKE’s Romantic Time (2021)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc – SHUKE’s Romantic Time (2021) Vietsub

Trong năm 2020, Trần Hiểu có khá nhiều dự án mới nhưng anh chưa khẳng định được nhiều, vẫn là những vai diễn tương đối chất lượng nhưng không thể tạo đột phá đặc biệt. SHUKE’s Romantic Time chính là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, phim chính thức được phát sóng từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và là khởi đầu thuận lợi cho nam thần 33 tuổi này. Nếu ai yêu thích thể loại tình yêu hài hước của hoa ngữ thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Số Đào Hoa Của Thư Khắc

Ngoài Trần Hiểu, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như Dĩnh Nhi, Vương Tử Dật hay Đào Tuệ. Trong đó, vai nữ chính do người đẹp Dĩnh Nhi đảm nhận, cô kém nam chính 1 tuổi, sở hữu khả năng diễn xuất tốt. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của nhà môi giới địa ốc Thư Khắc, mong muốn trở thành nhà thiết kế. Sau khi kết hôn với Đào Hoa, một tiểu thư giàu có, xinh đẹp thì anh liên tục gặp phải những rắc rối trớ trêu.

Số Đào Hoa Của Thư Khắc - SHUKE's Romantic Time

Anh ấy phải đối phó với người mẹ vợ nghiêm khắc, người yêu thuở nhỏ, một người cha vợ dường như không phải là bạn cũng không phải là thù và cuối cùng là người bạn tốt đang phải lòng mình. Vì quá chìm sâu vào những lời nói dối, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự với nhau. Tuy nhiên, sẽ đến lúc cuộc hôn nhân giả của họ bị bại lộ, mẹ của Đào Hoa yêu cầu Thư Khắc từ bỏ ước mơ trở thành nhà thiết kế để quản lý việc kinh doanh của gia đình. Mọi thứ sẽ ra sao khi anh chính thức trở thành con rể của chủ tịch.