Sợ Đến Chết

Sợ Đến Chết

Sacre To Die (2008)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Sợ Đến Chết – Sacre To Die 2008 vietsub thuyết minh

Được chỉ đạo và viết kịch bản bởi Cub Chin, cái tên không mấy nổi tiếng trong làng đạo diễn Hồng Kông khi chủ yếu tham gia vai trò của một trợ lý đạo diễn, Sợ Đến Chết là bộ phim thứ 2 do anh chỉ đạo và đây là một tựa phim kinh dị khá hấp dẫn với nhiều cảnh quay cực kỳ rùng rợn. Dàn diễn viên tham gia là khá đáng chú ý với những cái tên như Huỳnh Hạo Nhiên, Tăng Quốc Cường (Con trai của diễn viên nổi tiếng Tăng Chí Vỹ), Giang Nhược Lâm , Lý Thánh Kiệt… Phim được chia ra thành 3 câu chuyện nhỏ khác nhau với những chủ đề cũng khác nhau nhưng điều hướng tới sự kinh dị.
Sợ Đến Chết
Ở câu chuyện đầu tiên, một “con bạc” tên là Kan Au (Sam Lee) nợ một khoản tiền lớn, và cần phải chiến thắng một cách nhanh chóng hoặc những tay cho vay nặng lãi sẽ “xử đẹp” anh một cách “gọn gàng”. May mắn thay, Kan tìm thấy một đồng xu may mắn cho phép anh rút ra bàn tay mạt chược “13 kỳ quan” bất khả chiến bại nhất trong 13 đêm liên tiếp, đủ để anh trả nợ. Tuy nhiên, có một vấn đề là mỗi lần anh ta sử dụng đồng xu để chiến thắng, lại có ai đó chết một cái chết khủng khiếp và đẫm máu.
Sợ Đến Chết
Trong khi đó, Luk Wing (Elanne Kwong) thức dậy vào một buổi sáng để rồi nhận ra gia đình cô đang bị người ta ăn thịt, bạn trai của cô thì đang bị chặt ra từng khúc để nấu xôi, còn cha mẹ của cô thì đã bị chặt hết tay chân. Mọi người xung quanh cô ấy đã trở thành một thây ma, và Wing phải nhặt một cái rìu và chống lại, hoặc trái tim của cô sẽ là bữa trưa cho những thây ma kia.
Sợ Đến Chết
Trong câu chuyện cuối cùng, một học sinh tên là Chan (Tommy Yuen) vì ham tiền giải thưởng nên đã đăng ký chơi “Scare 2 Die” – vốn là một chương trình trò chơi thực tế với số tiền thưởng lên đến 130.000 đô la. Cậu ta phải sống sót trong một ngôi nhà ma ám, nhưng vì lý do nào đó, sự sợ hãi sản xuất của chương trình trò chơi đang theo câu ta khắp mọi nơi – ngay cả khi cậu ta trở về căn hộ. Là “Scare 2 Die” đang cố gây bất ngờ cho Chan, hay là những con ma thực sự đang cố đưa anh ta ra khỏi trờ chơi thật sớm?