Somali to Mori no Kamisama

Somali to Mori no Kamisama

Somali and the Forest Spirit (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 88 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Somali to Mori no Kamisama – Somali and the Forest Spirit (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Somali to Mori no Kamisama được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yako Gureishi, bộ truyện này chính thức được phát hành vào tháng 4 năm 2015. Cho đến đầu năm 2020 Studio: Satelight, HORNETS cũng đã cho trình làng bộ anime này, phim được trực tiếp chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Kenji Yasuda.

Nội dung trong Phim Somali to Mori no Kamisama là câu chuyện kể về một thế giới được cai trị bởi các linh hồn, tại đây bao gồm những yêu tinh và tất cả các loại sinh vật lạ đều sinh sống với nhau. Cũng chính vì thế mà con người đã vô tình trở thành một thế lực nhỏ bé tại thế giới này, họ luôn bị bắt bớ, đến mức tuyệt chủng. Một ngày nọ, một con golem và một cô gái loài người cô đơn gặp nhau, từ đó câu chuyện bắt đầu từ đây.

Đây là một kỷ lục của cặp đôi, một thành viên của một chủng tộc bị hủy hoại, người kia là người canh gác của khu rừng. Nó kể về những chuyến đi của họ với nhau và về mối quan hệ giữa cha và con gái. Và rồi câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Somali to Mori no Kamisama – Somali and the Forest Spirit để theo dõi nhé.