Song Đấu

Song Đấu

Song Dau (2013)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Song Đấu – Bullett Raja (2013) Thuyết minh vietsub HD

Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 1994 với những tựa phim truyền hình và tới năm 2003, Tigmanshu Dhulia thử sức mình với tựa phim điện ảnh đầu tay, đáng ngạc nhiên là phim ngay lập tức tạo được dấu ấn lớn, nhận được nhiều lời khen của giới phê bình cũng như khán giả, từ đó ông chuyển qua làm phim điện ảnh và Song Đấu chính là một trong những phim khác rất hay của ông được phát hành vào năm 2013. Đạo diễn Dhulia cũng tham gia vào vai trò viết kịch bản của phim Bullett Raja, ngoài ra phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi của Bollywood như Saif Ali Khan, Jimmy Shergill, Vidyut Jamwal.

Phim Song Đấu

Nội dung của phim Song Đấu là câu chuyện về một người đàn ông bình thường tên là Raja Mishra, người mà đã bị biến đổi để trở thành một tay gangster reo rắc nỗi sợ hãi lên trung tâm của Hindi. Anh là nạn nhân của cả một hệ thống và bị xiềng xích bởi nó, cuộc sống Raja của thay đổi khi anh mất nó và những quy tắc đó lại trở thành nền tảng của mối quan hệ giữa cảnh sát, chính phủ, và nền công nghiệp. Khi anh lên và cuộc khởi nghĩa chống lại cái hệ thống vốn đã trở thành một thế lực ngoài vòng pháp luật, Bullett đang được đặt trong bối cảnh của những mối quan hệ và sự lợi dụng lẫn nhau như một vòng tuần hoàn khép kín.

Song Đấu

Những kẻ cầm quyền được hưởng lợi, chiến đấu trở lại trong một cuộc đấu tranh hấp dẫn cho quyền lực và tiền tài trong bối cảnh tồn tại những tham vọng cá nhân, tham lam và sự trả thù. Để có thể lập lại tình yêu, tình bạn và lòng trung thành, Bullet Raja tạo một thế giới mới, ở đâu đó mà có một người bình thường, có đủ sức chịu đựng cũng như lòng dũng cảm cho việc chống lại hệ thống thối nát mà anh đã từng ngoan ngoãn phục vụ nó, giờ đây anh muốn đứng lên để lật đổ nó bằng một cuộc song đấu cực kỳ khốc liệt.