Sóng Gió Chính Trường

Sóng Gió Chính Trường

Integrity (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sóng Gió Chính Trường – Integrity (2019) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Hong Kong trong vài năm gần đây đã có sự khởi sắc hơn rất nhiều, ngoài sự vực dậy mạnh mẽ của đài tvb thì các dự án điện ảnh cũng lần lượt được ra mắt, quy tụ dàn diễn viên chất lượng. Mặc dù dàn sao võ thuật nổi tiếng một thời rất hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhưng vẫn còn đấy những con người nhiệt huyết. Và Integrity chính là dự án được đặt tâm huyết rất lớn từ những ngôi sao gạo cội của xứ cảng thơm, phim được công chiếu vào đầu năm 2019 và được đánh giá tương đối xuất sắc.

Sóng Gió Chính Trường

Sóng Gió Chính Trường do đạo diễn gạo cội Mạch Triệu Huy đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là nhà biên kịch, đạo diễn phim kỳ cựu của Hong Kong và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý. Ngoài ra, phim còn có sự quy tụ của dàn diễn viên không thể chất lượng hơn như: Lâm Gia Hân, Trương Gia Huy, Lưu Thanh Vân, Phương Trung Tín, Lạc Ứng Quân, Viên Vịnh Nghi,…Đây đều là những cái tên có tầm ảnh hưởng tại Hong Kong, và có nhiều năm kinh nghiệm.

Sóng Gió Chính Trường - Integrity (2019)

Nội dung phim xoay quanh cuộc chống tham nhũng lớn bậc nhất tại Hong Kong của tổ chức ICAC, ủy ban độc lập có quyền hạn lớn và chuyên điều tra những vụ tham nhũng quy mô lớn. Trong một vụ mà cả bị cáo và người tố giác đều biến mất một cách kỳ lạ, không để lại bất kỳ một manh mối nào có thể khai thác, đặc vụ Chan King-chi bắt buộc phải hợp tác với người vợ cũ để tìm kiếm sự thật. Liệu đằng sau vụ tham nhũng này là bí mật gì, và có thể lực lớn nào đang che trời.