Song Kiếp Đào Hoa

Song Kiếp Đào Hoa

Song Kiep Dao Hoa (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Song Kiếp Đào Hoa (2018) TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Hài hước, kinh dị và cả sự lãng mạn, Song Kiếp Đào Hoa đã mang đến cho khán giả một thước phim hấp dẫn, lôi cuốn ngay từ những tập đầu tiên. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, phim ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ khán giả và được không ít những lời khen tích cực, trở thành thước phim hấp dẫn bậc nhất thời điểm ra mắt. Sắp tới, phim sẽ được phát sóng trên kênh TodayTV vào khung giờ vàng từ thứ 2 đến thứ 7, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng cho mọi nhà vào mỗi buổi tối.

Song Kiếp Đào Hoa

Nội dung phim Song Kiếp Đào Hoa xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối, dở khóc dở cười nhưng cũng không thiếu đi sự lãng mạn, cảm động của cặp đôi vợ chồng son Anawat và Nuchwara. Mọi chuyện bắt đầu từ khi hai vợ chồng mua lại ngôi nhà bỏ trống lâu nay với giá rẻ vì người dân vùng này tin rằng ngôi nhà này có ma và không ai dám bước đến. Tuy nhiên, Anawat và Nuchwara không quan tâm đến điều này và quyết định chuyển đến ở và từ đây họ bắt đầu gặp những điều kỳ lạ.

Song Kiếp Đào Hoa (2018) TodayTV

Đầu tiên là sự thay đổi chóng mặt của Anawat, một người chồng vốn hiền lành, chung thủy bỗng dưng lại chơi bời, chăng hoa, ngày đêm đến các hộp đêm, vũ trường. Không tin vào mắt của mình, Nuchwara vừa tức giận vừa sợ hãi, cô không hiểu vì sao và cũng không biết làm thế nào để giải quyết. Nhưng cô lại không hề biết rằng, trong thân xác của chồng mình chính là linh hồn của Sunya, ông chồng đàng điếm của bà vợ Ratchanee tại ngôi nhà này 52 năm về trước.