Song Long Đại Đường

Song Long Đại Đường

Song Long Dai Duong (2004)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Sau thành công vang dội của “Cỗ máy thời gian”, cái tên Lâm Phong nhanh chóng được biết tới trên khắp châu Á, anh liên tục nhận được nhiều dự án đóng chính trong những tác phẩm đình đám phát hành sau đó và Song Long Đại Đường là một ví dụ. Ra mắt năm 2004, phim sở hữu dàn diễn viên thực lực của đài TVB, ngoài ngôi sao họ Lâm phim còn có sự góp mặt của Ngô Trác Hy, Dương Di, Hồ Định Hân, Đường Ninh… Được chỉ đạo bởi một giám chế tài ba – Trang Vĩ Kiện, cùng với thế mạnh thể loại cổ trang kết hợp kiếm hiệp, phim không chỉ mang đến những cảnh quay võ thuật đẹp mắt mà diễn xuất cũng là một điểm mạnh giúp phim dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả.

Song Long Đại Đường

Nội dung của phim Song Long Đại Đường xoay quanh 2 thanh niên trẻ tuổi tên là Khấu Trọng (Lâm Phong) và Từ Tử Lăng (Ngô Trác Hy), 2 người cùng có xuất thân là những đứa bé mồ côi, cả 2 chơi chung với nhau từ nhỏ nên tình cảm rất thân thiết. Họ đều là những tên tiểu tử nghèo rách mồng tơi nhưng cơ duyên đã đưa họ gặp một nữ kiếm khách người Cao Ly tên là Phó Quân Xước (Ngũ Vịnh Vy), cuộc đời của họ thay đổi khi họ được truyền cho một loại bí quyết võ công có tên là Trường Sanh Quyết. Sở dĩ cả 2 được chọn bởi 2 anh chàng này một người là âm, một người là dương, đó là điều kiện tiên quyết để có thể luyện được loại bí kíp này.

Từ đó họ đã tìm kiếm đến cái quá khứ 20 năm trước của Tà Vương Thạch Chi Hiên và hơn nữa nó đã dẫn họ đến Tà Đế Xá Lợi, thánh vật mọi thế hệ của ma môn. Cũng từ đó, 2 anh chàng trở thành những kiếm sĩ, họ cùng nhau phiêu bạt giang hồ, trải qua nhiều sóng gió cũng như có những sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống, trong chuyện tình cảm và rồi trở thành 2 con rồng của đại Đường.