Song Long Xuất Hải

Song Long Xuất Hải

The Return Of Pom Pom (1984) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Song Long Xuất Hải – The Return Of Pom Pom (1984) thuyết minh vietsub

Sinh năm 1939 tại Quảng Đông, trung quốc, Richard Ng là cái tên không còn xa lạ với những khán giả mê phim Hồng Kông nói chung và phim hành động hài nói riêng khi mà ông từng góp mặt trong rất nhiều tác phẩm kinh điển gắn liền với những ngôi sao hàng đầu xứ Cảng thơm như Thành Long, Châu Tinh Trì… và đa phần người ta đều thấy ông đảm nhiệm vai phụ, thế nhưng ông cũng không ít lần từng thủ vai chính mà Song Long Xuất Hải là một ví dụ điển hình. Ra mắt vào năm 1994, phim được đạo diễn bởi một diễn viên khá có tiếng là Philip Chan, cùng với kịch bản được viết bởi nhà biên kịch Jo Chan, điều đáng nói là dàn diễn viên tham gia còn có nhiều cái tên nổi tiếng khác như Huệ Anh Hồng, Lâm Chánh Anh, Deannie Yip.
Song Long Xuất Hải
Nội dung của phim Song Long Xuất Hải xoay quanh 2 cảnh sát Hồng Kông trong vai trò của những thám tử là Châu và Beethoven, họ là bạn bè đã chơi với nhau nhiều năm và đã từng sống cùng nhau, sau khi Châu kết hôn với Anna thì Beethoven phải chuyển sang một căn hộ khác. Chau từng là người đứng đầu của sở cảnh sát, thế nhưng vì liên quan tới việc gây thất thoát một số tiền lớn trong một vụ án nên anh ta đang phải đối mặt với án tù, để có thể thoát án thì anh phải hoàn thành nhiệm vụ theo dõi một tay trùm tên là The Flying Spider (Nhện bay).
Song Long Xuất Hải
Beethoven gặp Mimi (Huệ Anh Hồng) tại phòng thu, yêu cô ta mà không biết rằng cô ta chính là con gái của Spider. Ng phát hiện ra bí mật và cố tình phá hoại mối quan hệ của họ. Beethoven tỏ ra không hài lòng với những gì mà cộng sự cũng như cậu bạn của anh ta đang làm, nhưng khi anh ta tìm ra sự thật, anh quyết định làm người trung gian giữa Spider và Châu. Họ lên một kế hoạch hoàn hảo để có thể vừa trả lại tiền cho tòa án và cũng trả thù Spider cho Châu.