Sóng Ở Đáy Sông

Sóng Ở Đáy Sông

Song O Day Song (2000)Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sóng Ở Đáy Sông (2000) Trọn bộ Tập cuối HD

Là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Việt Nam, Sóng Ở Đáy Sông mang đến một câu chuyện về xã hội cũ đầy hấp dẫn, lôi cuốn và giàu tính nhân văn. Đồng thời, đây cũng là thước phim làm nên tên tuổi cho nghệ sĩ, diễn viên Xuân Bắc. Phim chính thức được phát sóng vào năm 2000 và trở thành thước phim được yêu thích nhất. Tại thời điểm đó, nhiều khán giả chưa có điều kiện để theo dõi trọn bộ nhưng ở thời điểm hiện tại, việc xem full 10 tập là điều khá dễ dàng.

Sóng Ở Đáy Sông (2000)

Nội dung phim Sóng Ở Đáy Sông kể về cuộc đời của nhân vật Núi, một người đàn ông sương gió phủ đời, trải qua không biết bao khó khăn, thử thách để trưởng thành. Từ nhỏ, cậu và 2 người em đã bị phân biệt đối xử vì là con vợ lẽ của một gia đình tư sản. Sau đó, gia đình Núi bị đuổi về quê ngoại và sống tại một vùng quê nghèo. Với tư chất thông minh, cậu liên tục đạt học sinh giỏi và có tương lai sáng ngời. Tuy nhiên, sau khi mẹ mất, Núi không được chu cấp và phải bỏ học để kiếm tiền nuôi 2 em.

Phim Sóng Ở Đáy Sông

Số phận đưa đẩy núi vào giang hồ, bắt đầu trộm cắp buôn bán, ra tù vào tội không biết bao lần. Không lâu sau khi được ra tù, Núi gặp Mây và sinh được một cô con gái, nhưng sau đó Mây theo trai bỏ lại con gái cho Núi chăm sóc. Trong lúc khó khăn nhất, núi găp được Hồng, cô bạn học cùng quê 15 năm trước, được cô giúp đỡ. Cuối cùng, Núi tìm lại được mẹ con Hiền, mối tình đầu thời vẫn đi học, cả gia đình cùng nhau vượt qua những ngày tháng khốn khó, làm lại chính mình.