Sống Sót

Sống Sót

Song Sot (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 21 lượt]

Trailer phim

Xem phim Sống Sót – Chiến Binh Đơn Độc – Lone Survivor 2014 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sống Sót hay với cái tên khác là Chiến Binh Đơn Độc thuộc thể loại chiến tranh của điện ảnh Mỹ được ra mắt khán giả vào năm 2014. Đây được coi là thước phim chiến tranh hay nhất năm 2014 và là bộ phim hay bậc nhất từ trước đến nay với dòng phim này. Bộ phim dựa trên cuốn sách phi tiểu thuyết cùng tên của Marcus Luttrell và Patrick Robinson được xuất bản năm 2007.

Sống Sót - Chiến Binh Đơn Độc - Lone Survivor 2014

Sống Sót có tựa đề tiếng anh là Lone Survivor, phim được viết và chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Peter Berg, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên tiêu biểu như Mark Wahlberg, Taylor Kitsch, Emile Hirsch, Ben Foster,… Bộ phim kể về cuộc chiến ở Afghanistan và được khá nhiều khán giả đón nhận cùng những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Sống Sót - Chiến Binh Đơn Độc - Lone Survivor 2014

Phim Chiến Binh Đơn Độc xoay quanh biệt đội SEAL thuộc lực lượng Hải Quân Mỹ trong vụ tiêu diệt Bin Laden. Nhưng phim không hề khai thác triệt để vào cuộc tiêu diệt Bin Laden mà lại nói đến những điều khác, nói đến giới hạn của sự chịu đựng, nói đến tình người, tình đồng đội gắn bó, vẽ nên một bức tranh bi tráng nhưng không thiếu phần hào hùng về những người lính chiến đấu vì tổ quốc, phục vụ đất nước mình.

Sống Sót - Chiến Binh Đơn Độc - Lone Survivor 2014

Sống Sót mở trong phát hành hạn chế tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 12 năm 2013, trước khi công chiếu tại khắp Bắc Mỹ vào ngày 10 Tháng 1 năm 2014 và ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực. Hầu hết các nhà phê bình khen ngợi Peter Berg, cũng như các cảnh hành động, câu chuyện, hình ảnh và chiến đấu. Sống Sót thu về hơn 154 triệu USD doanh thu phòng vé trên toàn thế giới và nhận được hai đề cử giải Oscar.