SSSS.Gridman

SSSS.Gridman

SSSS.Gridman (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim SSSS.Gridman Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

SSSS.Gridman được biết đến là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản của đạo diễn Akira Amemiya, bộ phim thuộc trongloạt game tokusatsu được sản xuất năm 1993-1994. Đến nay phim đã chính thức được chuyển thể sang anime, phim hứa hẹn sẽ đme về nhiều thành công cho đoàn làm phim, với nội dung được đầu tư kĩ lượng, đồ họa chất lượng cao, chắc chắn SSSS.Gridman sẽ đem đến một làn gió mới cho nền anime Nhật.

Nội dung của bộ Phim SSSS.Gridman là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Yuta Hibiki, mở đầu phim là khi anh tỉnh dậy với chứng mất trí nhớ và bỗng nhiên anh có thêm những khả năng đặc biệt mà người thường không thể có thể có được, khi đó Yuta gặp một Gridman xuất hiện từ trong máy tính của một người bạn của anh là Rikka Takarada và nó nói với anh ta để “Nhớ cuộc gọi của mình,” nhưng Yuta không hiểu điều này có nghĩa là gì, liệu đây có phải là một lời cảnh báo hay một lời tiên tri.

Thời gian sau đó Yuta bỗng nhiên nhìn thấy một con quái vật cực lớn tuy nhiên một điều kì lạ là nó không hề di chuyển. Chỉ khi Yuta đến trường mà hai lần nhìn thấy có ý nghĩa: một con quái vật tấn công và người anh hùng Yuta nhìn thấy trên màn hình máy tính kéo anh ta vào trong máy tính và biến Yuta thành một anh hùng khổng lồ tên là Gridman. Và rồi câu chuyện của Yuta và Gridman sẽ đi đến đâu? Họ sẽ phải đối đầu với những điều gì phía trước? Mời các bạn đón xem bộ Phim SSSS.Gridman để theo dõi nhé.