Strike Witches 501 Butai Hasshin Shimasu!

Strike Witches 501 Butai Hasshin Shimasu!

Strike Witches 501 Butai Hasshin Shimasu! (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Strike Witches 501 Butai Hasshin Shimasu! (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Strike Witches 501 Butai Hasshin Shimasu! là một bộ anime xoay quanh cuộc sống bình dị thường ngày của các thành viên thuộc đơn vị 501. Khi mà họ phải tham gia chiến đấu thì công việc của họ là nấu nướng, dọn dẹp, và tận hưởng một sống cuộc sống vui vẻ trong cuộc sống, tuy nhiên họ có luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có chiến đấu bất cứ lúc nào mỗi khi có kẻ thù tấn công.

Neuroi là một loài sinh vật ngoài hành tinh, chúng luôn muốn thâu tóm được Trái Đất để biến nơi này thành thủ phủ cho riêng mình, vì vậy mà cho đến một ngày chúng đã quyết định tấn công, để có thể thực hiện được mục đích của mình. Đây là một loài sinh vật có sức mạnh vô cùng đáng sợ, phương pháp duy nhất để có thể tiêu diệt chúng nằm trong tay Witches.

Họ chính là những cô gái sở hữu phép thuật, với sức mạnh này các cô gái của chúng ta có thể triệu hồi vũ khí mang tên Striker Units, giúp gia tăng kĩ năng và điều khiển không khí. Nhờ vào đó họ có thể chống lại và chiến đấu được với Neuroi. Liệu rằng những nữ anh hùng có thể chiến thắng được loài quái vật đáng sợ này không? Mời các bạn đón xem bộ anime Strike Witches 501 Butai Hasshin Shimasu! để theo dõi nhé.