Sử Ma của Zero

Sử Ma của Zero

Zero no Tsukaima (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 260 lượt]

Trailer phim

Xem phim Sử Ma của Zero – Zero no Tsukaima Phần 1 vietsub

Sử Ma của Zero được biết đến là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng ở Nhật, chính và vậy mà bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime để có thể phục vụ khán gia, và ngay từ những tập đầu tiên được công chiếu Phim Zero no Tsukaima đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lời khen đến từ khán giả. Bộ phim là một câu chuyện rất hài hước giữa một cô chủ khó tính nhưng lại bất tài với một người hầu đẹp mã và đầy tài năng nhưng lại phải tuân lệnh cũng như phục vụ cô chủ zero này.

Nội dung của bộ Sử Ma của Zero là câu chuyện xảy ra một thế giới được tách biệt hoàn toàn với Trái Đất, tại đó những người dân nghèo hèn không có quyền quyết định bất cứ điều gì, tất cả các luật lệ, điều khoản đều nằm trong tay giới quý tộc, tại đây chỉ có những người quý tộc mới có thể sử dụng được phép thuật, và ngược lại những người dân thì lại không thể sử dụng được phép thuật, vì vậy mà xã hội đã bị phân chia giai cấp thành hai bậc một cách rõ rệt.

Khi đó xuất hiện một cô gái có tên là Louise Françoise Le Blanc de La Vallière, cô chính là con gái thứ ba của một gia đình quyền quý ở vương quốc Tristain. Hiện tại thì cô đang theo học năm thứ 2 ở Trường Phép Thuật Tristain, nơi dạy phép thuật cho quý tộc hoặc phù thủy, nhưng lại là học sinh dốt nhất lớp, chưa bao giờ làm được phép gì ra hồn, nên bị gọi là “Zero”. Và rồi đến một ngày trong lớp tổ chứ cuộc thi mang tên là Linh Thú, tất cả mọi người ai cũng triệu hồi được rồng, hổ…các linh thú có sức mạnh khủng khiếp, chỉ duy nhất cô thì lại cầu mong một con Linh Thú “vừa xinh, vừa mạnh, vừa tài giỏi, lại hết mực trung thành”. Louise làm phép, và con Linh Thú của cô hiện ra là… một cậu bé người Nhật tên là Hiraga Saito. Tối đầu tiên ở thế giới mới, Saito phải ngủ trên ổ rơm dành cho chó, và ngày hôm sau bắt đầu làm đầy tớ giặt quần lót cho cô chủ Zero bất tìa của mình.

Tags: