Sự Thật Sau Khi Tự Sát

Sự Thật Sau Khi Tự Sát

After My Death (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sự Thật Sau Khi Tự Sát – After My Death (2018) Vietsub Thuyết minh

Kim Ui seok là một đạo diễn còn rất trẻ nhưng được đánh giá khá cao về tài năng. Năm 2018, anh cho ra mắt dự án đầu tiên mang tên After My Death, tuy đây không phải là thước phim được đầu tư quá công phu và tiếng tăm nhưng đã phần nào để lại được dấu ấn quan trọng trong làng điện ảnh Hàn Qốc. Chính thức công chiếu vào tháng 9 trên CGV Arthouse, phim nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các nhà chuyên môn và những lời khen có cánh từ khán giả.

Sự Thật Sau Khi Tự Sát

Sự Thật Sau Khi Tự Sát thuộc thể loại tâm lý học đường, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Jeon Yeo-been, Seo Young-hwa, Go Won-hee, Lee Tae-kyung, Lee Bom, Jeon So-nee,…Trong đó, Yeo-Bin chính là cái tên được quan tâm rất lớn. Với gương mặt trẻ trung và năng động cùng diễn xuất đa dạng, cô vào vai một nữ sinh có diễn biến tâm lý hết sức phức tạp. Tuy không phải vai diễn để đời của Yeo-Bin nhưng đây là một thử thách hết sức đáng nhớ của cô.

Sự Thật Sau Khi Tự Sát - After My Death (2018)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lee Young-Hee, một nữ sinh trung học bị cuốn vào vòng xoáy rắc rối xung quanh vụ mất tích bí ẩn của bạn học. Không tìm thấy bằng chứng và thu thể, mọi thứ dần đi vào bế tắc cho đến khi phát hiện được một cô gái khác nhảy cầu tự tử. Điều đặc biệt, cô gái đó lại chính là tình nghi về sự mất tích đó. Tuy nhiên, Young-Hee mới là người nhìn thấy nạn nhân cuối cùng khi cô còn sống. Từ đây, Young-Hee bị buộc tội và cô phải tìm ra kẻ chủ mưu thực sự để minh oan cho mình.