Sử Thi Ấn Độ

Sử Thi Ấn Độ

Su Thi An Do (2008)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Sử Thi Ấn Độ – Jodhaa Akbar 2008 Vietsub Thuyết Minh HD

Chủ nghĩa anh hùng luôn là một đề tài được rất nhiều nhà làm phim của Ấn Độ khai thác, đã có rất nhiều boom tấn ra mắt từ chủ đề này mà nó thậm chí trở thành điển hình cho những sản phẩm đỉnh cao của điện ảnh Bollywood với những cảnh quay hoành tráng, mãn nhãn, cùng những câu chuyện hết sức lôi cuốn mà trong đó có thể kể tới bộ phim Sử Thi Ấn Độ được ra mắt vào năm 2008. Đạo diễn của phim là nam diễn viên, nhà viết kịch bản tài ba Ashutosh Gowariker, người từng được biết tới với kịch bản của Ba Chàng Ngốc và tất nhiên Jodhaa Akbar cũng là do ông ta tự viết. Bộ đôi diễn viên chính được giao cho cặp đôi quen thuộc Hrithik Roshan và Aishwarya Rai Bachchan, đây là 2 tên tuổi lớn của điện ảnh Ấn Độ mà sau này họ còn đóng cặp với nhau trong Con Đường Rực Lửa.

Xem Phim Sử Thi Ấn Độ

Nội dung của phim Sử Thi Ấn Độ bắt đầu từ câu chuyện tình yêu của thế kỷ thứ mười sáu về một cuộc hôn nhân của sự liên minh những quốc gia đã sinh ra tình yêu đích thực giữa một Hoàng đế Mughal vĩ đại, Akbar và một công chúa Rajput, Jodhaa. Về chính trị, thành công biết không có giới hạn cho Hoàng đế Akbar, Sau khi đã bảo đảm Hindu Kush, ông đẩy mạnh lĩnh vực của mình bằng cách chinh phục cho đến khi đế chế của ông mở rộng từ Afghanistan đến vịnh Bengal, và từ dãy Himalaya đến sông Godhavari. Thông qua một sự pha trộn sắc sảo về sự khoan dung, độ lượng và lực, Akbar đã giành sự trung thành của các Rajputs, người Hindu hiếu chiến nhất.

Xem Phim Sử Thi Ấn Độ

Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi mà Akbar biết rằng khi ông kết hôn với Jodhaa, một cô công chúa xinh đẹp và quyến rũ của Rajput, nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ của mình với Rajputs, ông sẽ lần lượt được bắt tay vào một cuộc hành trình mới – hành trình của tình yêu đích thực. Là con gái của vua Bharmal của Amer, Jodhaa thực sự rất uất ức khi phải chịu sự sắp đặt hôn nhân vì mối quan hệ giữa 2 quốc gia, nàng phải tạm biệt quê hương, mang theo tượng thần Krishna và một lọ thuốc độc lên đường tới kinh thành Hồi giáo xa xôi.

Su Thi An Do Jodhaa Akbar 2008

Thách thức lớn nhất của Akbar bây giờ không chỉ đơn thuần là nói dối trong trận chiến thắng, mà hơn cả thế đó chính là chiến thắng trong  tình yêu với Jodhaa – một cô gái với trái tim sắt đá cùng những điều kiện rất khó có thể đáp ứng bởi sự khác biệt về tôn giáo …