Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng

Tate no Yuusha no Nariagari (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 288 lượt]

Trailer phim

Xem phim Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng – Tate no Yuusha no Nariagari vietsub thuyết minh trọn bộ

Được biết đến là bộ Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng là câu chuyện về một chàng trai mang tên Iwatani Naofumi, trong một ngày đẹp trời thì bỗng nhiên anh được triệu hồi vào một thế giới song song, nơi đó có Naofumi và 3 thanh niên khác, những người mang trong trách để trở thành anh hùng của thế giới. Tại thế giới này mỗi người trong số các anh hùng đều lần lượt nhận được các trang bị huyền thoại của riêng mình khi được triệu hồi. Khi đó Naofumi đã nhận được Legendary Shield, một vũ khí có khả năng phòng thủ duy nhất trong nhóm, trong khi những người khác nhận vũ khí có khả năng tấn công.

Ngay từ khi bước chân vào thế giới kì lạ này, Naofumi đã gặp phải rất nhiều khó khăn, từ việc sự dụng sức mạnh đến khả năng tồn tại cũng như chiến đấu chống lại kẻ thù, vì là một nười mới lên sự thiếu uy tín và cũng như những kinh nghiệm chiến đấu của Naofumi là không có, vì vậy mà tại đây anh chỉ có thể kết bạn được với một người bạn đồng đội duy nhất đó chính là một người phụ nữ vừa xinh đpẹ vừa tài năng, trong khi tất cả những người khác lại có rất nhiều bạn bè. Số phận đã không mỉm cười với Naofumi khi mà vào ngày thứ hai của mình, Naofumi bị phản bội, bị cáo buộc sai lầm, và bị cướp bởi đồng đội.

Cuộc đời của Naofumi đã bị thay đổi hoàn toàn tịa thế giới bí ẩn này, anh dần thay đổi từ tính cách đến những suy nghĩ của mình, anh sống như một con người khác, tại đây anh bị thu hút bởi tất cả mọi người từ nhà vua cho đến nông dân, những suy nghĩ của Naofumi rối loạn, trong đầu anh giờ đây luôn tràn ngập những suy nghĩ rối ren, không có gì ngoài sự trả thù và hận thù. Vì vậy, số phận của của nhân vật chính trong Tate no Yuusha no Nariagari ở tại thế giới song song này, thực sự mới bắt đầu.