Subarashiki Kono Sekai The Animation

Subarashiki Kono Sekai The Animation

The World Ends with You The Animation (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Subarashiki Kono Sekai The Animation – Thắng Hoặc Bay Mặt (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Subarashiki Kono Sekai The Animation là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Neku Sakuraba, đó là một cậu bé mưới tròn 15 tuổi có sở thích âm nhạc và vẽ graffiti. Vào một ngày nọ bỗng nhiên cậu nhận thấy mình thức dậy ở khu vực có vẻ là khu mua sắm Shibuya của Tokyo, Nhật Bản. Không hiểu tại sao mình lại ở đó, anh mở tay ra và nhận ra mình đang cầm một chiếc ghim màu đen kỳ lạ.

Sau khi lật nó bằng tay, suy nghĩ của những người xung quanh bắt đầu hiện ra trong đầu anh. Quá ngạc nhiên, Neku phát hiện ra anh ta có thể đọc được suy nghĩ của người khác và cho rằng nó có liên quan gì đó đến chiếc ghim đen mà anh ta đang giữ. Một chiếc điện thoại di động bắt đầu đổ chuông trong túi của anh ấy, và anh ấy không thể biết đó có phải là của mình hay không.

Ngay sau khi cầm chiếc điện thoại kia thì cũng là lúc mà Neku nhận được một tin nhắn văn bản xuất hiện: “Đạt 104. Bạn có 60 phút. Không đạt, và khuôn mặt bị xóa. Những người đạt.” Sau khi phát hiện ra anh ấy không thể xóa tin nhắn, đồng hồ hẹn giờ 60 phút sẽ in trên tay phải của anh ấy. Neku đang ở Shibuya để chơi “Trò chơi phản công”, kéo dài tổng cộng bảy ngày. Tất cả Người chơi của Trò chơi Reapers ‘đều có một chiếc ghim màu đen có gắn một đầu lâu trên đó. Câu chuyện kể về cuộc cuộc hành trình của Neku trong trò chơi này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim Subarashiki Kono Sekai The Animation để theo dõi nhé các bạn.