Sui Gia Đại Chiến 2

Sui Gia Đại Chiến 2

Enemies In-Law (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sui Gia Đại Chiến 2 – Enemies In-Law (2015) Vietsub Thuyết minh

Bằng sự sáng tạo về kịch bản cùng nhiều phân đoạn hài hước, đáng yêu thì phần 1 của Clash of the Families đã đạt đưỡ những thành công hơn cả mong đợi, mặc dù không được nhà chuyên môn đánh giá cao nhưng phim nhận được sự ủng hộ tuyệt với từ khán giả. Chình vì vậy mà dự án phần 2 mang tên Enemies In-Law ngay lập tức được khởi động sao đó không lâu và chính thức phát hành vào năm 2015. Tuy để lại dấu ấn riêng nhưng phim vẫn không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của phần đầu.

Sui Gia Đại Chiến 2

Sui Gia Đại Chiến 2 thuộc thể loại tình yêu hài hước, do đạo diễn Kim Jin Young chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Jo Joong Hoon trực tiếp soạn thảo kịch bản, đây là hai cái tên giàu kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng lớn tại xứ kim chi trong những năm qua. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên chất lượng như: Hong Jong Hyun, Jin Se Yun, Shin Jung Keun, Jeon Su Kyeong, Kim Eung Soo,…Tuy nhiên, cặp đôi chính được thay đổi và đem đến nhiều ý kiến trái chiều.

Phim Enemies In-Law (2015)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Chul Soo, con trai của một gia đình siêu trộm, cùng câu chuyện tình đáng yêu với nữ sĩ quan cảnh sát Young Hee. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống, là một cựu vận động viên đấu kiếm quốc gia và hiện đang làm một thám tử tư, Young Hee luôn được bố mẹ đặt chỉ tiêu cao về người đàn ông mang lại hạnh phúc của đời cho cô. Chính vì thế mà Chul Soo không được chấp nhận ngay lần đầu ra mắt, liệu anh phải làm gì để vượt qua rào cản rất lớn này.