Super Cub

Super Cub

Super Cub (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Super Cub (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Super Cub là câu chuyện kể về nữ nhân vật chính có tên là Koguma, bản thân cô hiện đang là một nữ sinh trung học ở Yamanashi. Cô là một người luôn phải sống trong cô đơn, không có cha mẹ, bạn bè hoặc sở thích. Cuộc sống hàng ngày của cô khá trống rỗng, dường như không có bất kì niềm vui nào.

Vào một ngày nọ, Koguma có được một chiếc xe máy Honda Super Cub đã qua sử dụng. Đây là lần đầu tiên cô đi học bằng xe máy. Hết xăng và đi đường vòng trở thành một nguồn phiêu lưu nhỏ trong cuộc sống của Koguma, cũng chính từ giây phút được sở hữu chiếc Super Cub cuộc sống của Koguma bắt đầu thay đổi một cách rõ rệt.

Thời gian sau này, Koguma dường như đã hài lòng với sự biến đổi kỳ lạ này, nhưng cô bạn cùng lớp Reiko cuối cùng đã nói chuyện với cô về việc cô cũng đi học bằng xe máy. Một Super Cub bắt đầu mở ra một thế giới của một cô gái cô đơn, giới thiệu cho cô một cuộc sống và tình bạn mới mỗi ngày. Cùng đón xem bộ anime Super Cub để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.