Superman: Người Con Cộng Sản

Superman: Người Con Cộng Sản

Superman: Red Son (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Superman: Người Con Cộng Sản – Superman: Red Son (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Superman: Người Con Cộng Sản hay còn được biết đến với tên gọi khác là Superman: Red Son, đây là bộ phim hoạt hình siêu anh hùng được sản xuất và công chiếu năm 2020 của Mỹ, phim tập trung vào nhân vật chín là Superman của DC Comics . Bộ phim dựa trên sê-ri truyện tranh cùng tên được viết bởi Mark Millar và bút chì của Dave Johnson, Andrew Robinson, Walden Wong và Killian Plunkett.

Nội dung trong Phim Superman: Người Con Cộng Sản là câu chuyện về sự kiện Krypton bị phá hủy , khi đó tàu tên lửa của Kal-El đã hạ cánh xuống Trái đất, ở Liên Xô . Cũng chính tại đó, Kryptonian được nuôi dưỡng để đấu tranh cho lý tưởng của Đảng Cộng sản , và trở thành người bảo vệ vĩ đại nhất của Nga, anh cũng chính là Superman .

Sự xuất hiện của người anh hùng mới mang tên Superman của Liên Xô đã vô tình gây ra xung đột và xáo trộn trên toàn cầu, và nó buộc phải đứng về phía khi Người đàn ông thép tiếp tục chinh phục để kiểm soát các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới cho Liên Xô. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của người anh hùng này sẽ diễn ra như thế nào đây ? Cùng đón xem bộ Phim hoạt hình Superman: Red Son để theo dõi nhé các bạn.