Sword Art Online: Alicization – War of Underworld

Sword Art Online: Alicization – War of Underworld

Đao Kiếm Thần Vực phần 4 (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 94 lượt]

Trailer phim

Xem phim Sword Art Online: Alicization – War of Underworld (2019) vietsub thuyết minh

Sword Art Online được biết đến là một trong những bộ anime Hot bậc nhất hiện nay, đây là một bộ phim không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới đều rất quan tâm đến bộ anime này. Cho đến nay phim đã đi được một quãng đường khá dài, phần này cũng chính là mùa thứ 2 của Sword Art Online: Alicization và cũng là Mùa thứ 4 của Series Sword Art Online.

Cốt truyện trong Sword Art Online: Alicization – War of Underworld được dựa trên loạt light novel gốc, phim sẽ được phát hàng vào tháng 10 năm 2019. Sau arc Alicization United, ở arc mới nay chúng ta sẽ thấy Alice tập hợp lực lượng khổng lồ để chống lại một cuộc xâm lược từ vương quốc bóng tối.

Kirito đã lao vào một thế giới ảo kỳ ảo, giống như trong sử thi, về những gì đã xảy ra ngay trước khi anh ấy đăng nhập, anh ấy bắt đầu đi lang thang, tìm kiếm manh mối. Và trong ký ức này, anh nhìn thấy một người khác ngoài Eugeo, một cô gái tóc vàng trẻ tuổi. Tên cô ấy là Alice. Và đó là một cái tên không bao giờ được quên. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Đao Kiếm Thần Vực phần 4 để theo dõi nhé.