Ta ga Tame no Alchemist

Ta ga Tame no Alchemist

Giả Kim Thuật Hồi Sinh (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ta ga Tame no Alchemist – Giả Kim Thuật Hồi Sinh (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ta ga Tame no Alchemist được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ một game nhập vai chiến lược cùng tên. Nội dung trong phim được lấy bối cảnh tại lục địa Babel, đây là một vùng đất không lồ được bao quanh bơi 7 quốc gia tự trị. Khi đó giả thuật giả kim bỗng nhiên phát triển một cách mạnh mẽ, thời gian sau đó tháp Babel đã bị sử dụng như một vũ khí chiến tranh, khiến cho nhân loại dần rơi vào cảnh tuyệt chủng, không có lối thoát.

Để có thể giữ được nền hòa bình cho đất nước, tất cả 7 quốc gia đã cùng đồng lòng, ban sắc lệnh cấm tất cả thuật giả kim trong suốt hàng trăm năm nhằm duy trì nền hòa bình, với ước mơ có một nền hòa bình thịnh vượng cho nhân loại, tất cả các cường quốc đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện. Vào năm thứ 911, quốc gia Lustrice đã phá bỏ hiệp ước bằng cách xây dựng nên một đội quân sinh ra từ thuật giả kim, với tham vọng xâm chiếm toàn bộ lục địa này về cho riêng mình.

Để tất cả trở về vị trí cũ, cũng như không làm mất đi nên hòa bình cho nhân loại, quốc gia Envylia đã cùng với 6 quốc gia còn lại đã hiệp sức và lật đổ đất nước Lustrice, giả kim thuật tiếp tục bị chìm vào quên lãng. Nhưng 20 năm sau cuộc chiến ấy, giả kim thuật một lần nữa lại xuất hiện, làm xáo trộn cả vùng đất này. Liệu rằng cuộc chiến giả kim này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Ta ga Tame no Alchemist – Giả Kim Thuật Hồi Sinh để khám phá nhé.