Tachibanakan Triangle

Tachibanakan Triangle

Tachibanakan Triangle (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tachibanakan Triangle Vietsub Full HD

Tachibanakan Triangle là một bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Merryhachi, bộ truyện tranh được xuất bản năm 2015 cho đến nay, và để đáp ứng nhu cầu của fan hâm mộ bộ truyện tranh, đạo diễn Hisayoshi Hirasawa cùng kết hợp với nhà sản xuất Studio Lings đã chính thức công chiếu bộ phim Tachibanakan Triangle vào mùng 4 tháng 4 năm 2018.

Nội dung của bộ phim Tachibanakan Triangle nói về cô gái Natsuno Hanabi, sau khi trở về quê để tham gia trường trung học ở quê Natsuno Hanabi đã luôn nghĩ rằng khi về quê cô sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, có bạn bè mới và có những trải nghiệm mới để cuộc sống trở lên tuyệt vời hơn. Tuy nhiên khi trở về kí túc xá để sống và học tập cô mới nhận ra tất cả mọi thứ cũng như những người xung quanh đều không được như cô mong đợi, vậy Natsuno Hanabi sẽ phải làm gì để có thể hòa đồng được với tất cả những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Tachibanakan Triangle là một bộ phim nói về tuổi học trò, hồn nhiên và ngây thơ, tuy nhiên bộ phim cũng mang đến rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười mà nhân vật trong phim đem đến cho người xem. Đặc biệt bộ phim được thiết kế nhân vật rất đẹp, nhất là những nhân vật nữ, vừa xinh đẹp , vừa sexy gợi cảm, hãy cùng đón xem và cập nhật những tập phim mới nhất ngay tại đây nhé các bạn.