Tai Nạn Tình Yêu

Tai Nạn Tình Yêu

Ubat Raai Ubat Rak (2021)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tai Nạn Tình Yêu – Ubat Raai Ubat Rak (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính chất lượng

Masu Junyangdikul là diễn viên thế hệ mới của điện ảnh Thái Lan, với nét điển trai nam tính và khả năng diễn xuất ấn tượng, anh tạo ấn tượng mạnh với khán giả với các vai phụ trong Kor Pen Jaosao Suk, Krung Hai Cheun Jai hay Kleun Cheewit. Anh có được vai chính đầu tiên trong phim Roi Pa Wai Duay Rak. Chính sự lỗ lực và tài năng của mình, Masu được đảm nhận vai nam chính trong dự án Ubat Raai Ubat Rak, một bộ phim chất lượng của đài CH3.

Monchanok Saengchaipiangpen là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Thái Lan. Cô theo học tại Đại học Srinakarinwirot và tốt nghiệp vào năm 2015. Sự nghiệp của cô không có quá nhiều nổi bật và thường hay xuất hiện trong tuyến phụ, điểm mạnh nhất của Monchanok chính là nhan sắc và ngoại hình. Vai nữ chính trong Tai Nạn Tình Yêu chính là cơ hội tuyệt vời để cô khẳng định tài năng, và vươn tầm ngôi sao hạng A trong tương lai.

Tai Nạn Tình Yêu - Ubat Raai Ubat Rak (2021)

Review, nội dung phim Tai Nạn Tình Yêu

Thisappass là một doanh nhân điển trai, quyến rũ, anh khiến trái tim biết bao cô gái rung động, và chắc chắn có rất ít người phụ nữ có thể từ chối lời tỏ tình từ anh. Tuy nhiên, Jitsagao chính là trường hợp ngoại lệ, cô thư ký xinh đẹp, tốt bụng lại không có cảm giác gì với sếp tổng của mình. Vì vậy, anh bắt đầu lên kế hoạch tỉ mỉ để chiếm được trái tim của cô thư ký. Lý do tại sao Jitsagao né tránh tìm cảm từ Thisappass? Mặc dù có tình cảm đặc biệt nhưng Jitsagao không thể chấp nhận Thisappass vì cảm giác tội lỗi và sợ hãi. Còn với vị sếp điển trai, anh thật sự yêu cô và muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho cô.