Takunomi.

Takunomi.

Takunomi. (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Takunomi. Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Takunomi được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi tác giả Haruto Hino và chính thức được in ấn vào cuối năm 2015. Đến nay để phục vụ fan hâm mộ của bọ truyện này, một bộ Anime đã chính thức được chuyển thể từ bộ Manga đã được công chiếu và cũng được lấy tên là Phim Takunomi, bộ phim cũng chính thức được công chiếu vào tháng 3 năm 2018 và dự kiến sẽ có 12 tập phim.

Nội dung của bộ Phim Takunomi. là một câu chuyện nói về nữ nhân vật chính Michiru, hiện tại cô đã tròn 20 tuổi, cô là một người có lối sống cởi mở, hòa đồng với tất cả mọi người, một ngày nọ Takunomi quyết định chuyển đến thành phố Tokyo để trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống, cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân mình. Cô đi đến một thành phố nhỏ Okayama tại Tokyo để trải nghiệm lối sống thời trang mới tại đây, và để sống qua ngày cô đã tìm đến căn hộ 101, một căn nhà đặc biệt, nơi chỉ giành cho các chị em phụ nữ ở.

Chuyển đến thành phố mới, chỗ ở mới Michiru đã quen biết được thêm rất nhiều bạn bè ở đó, khi đến phòng trọ cô gặp Kae, Makoto và Nao họ chào đón cô rất nhiệt tình ở đó, khi ở đó cô được trải nghiệm rất nhiều điều mới từ những người bạn của mình, họ sống vui vẻ với nhau, cùng nhau học tập và làm việc, họ trải nghiệm một loạt các đồ uống có cồn của Nhật Bản, một trong những đặc trưng cho mỗi tập phim mang đến cho khán giả, cùng đón xem bộ Phim Takunomi. nhé các bạn.