Tạm Biệt Christopher Robin

Tạm Biệt Christopher Robin

Goodbye Christopher Robin (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tạm Biệt Christopher Robin – Goodbye Christopher Robin (2017) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1960 tại Anh quốc, Simon Curtis được biết tới là một nhà sản xuất phim rất có tiếng, từ sau tác phẩm đầu tay ông đảm nhận vào năm 1991, tới nay ông đã có gần 50 bộ phim lớn nhỏ, đặc biệt ông còn là một đạo diễn rất tài ba với nhiều dự án cực chất lượng mà mới đây thôi chính là Tạm Biệt Christopher Robin vốn được ra mắt vào dịp cuối năm 2017. Kịch bản của phim được viết bởi 2 nhà biên kịch Frank Cottrell Boyce và Simon Vaughan, trong khi dàn diễn viên tham gia là rất đáng chú ý, đặc biệt vai nữ chính thuộc về người đẹp đến từ Australia Margot Robbie.
Tạm Biệt Christopher Robin
Nội dung của phim Tạm Biệt Christopher Robin xoay quanh mối quan hệ giữa tác giả A. A. Milne (Domhnall Gleeson) và con trai Christopher Robin, một người có một món đồ chơi được lấy cảm hứng từ thế giới kỳ diệu của Winnie the Pooh cùng hành trình phát triển của Robin suốt từ khi 6 tháng tuổi cho tới năm 18 tuổi, đó chính là chú gấu Pooh, nằm ngoài dự đoán của Milne, chú gấu ấy đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu, được trẻ em khắp nới yêu quý. Tuy nhiên, cũng vì sự nổi tiếng này nên những tác phẩm về sau của A. A. Milne dù có chất lượng xuất sắc hơn nhưng vẫn hoàn toàn bị che lấp bởi hào quang quá lớn của Winnie th Pooh.
Tạm Biệt Christopher Robin
Trong khi đó, cùng với mẹ của Robin là Daphne (Margot Robbie), và vú em của cậu là Olive, Christopher Robin và gia đình của anh đã bị cuốn vào sự thành công quốc tế của cuốn sách với những câu chuyện huyền diệu mang lại hy vọng và sự an ủi cho nước Anh sau Thế chiến thứ nhất. Nhưng với cái nhìn đặc biệt về thế giới của Christopher Robin, nó sẽ mang đến cho gia đình cậu những điều gì khác?