Tâm Niệm Phát Tài

Tâm Niệm Phát Tài

Fat Choi Spirit (2002) Trạng thái: HD Thuyết minh
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tâm Niệm Phát Tài (Fat Choi Spirit 2002) thuyết minh vietsub

Sau lần đầu tiên đóng cặp cùng nhau trong Rồng Tại Biên Duyên ra mắt hồi năm 1999, Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc tiếp tục hợp tác trong bộ phim hài khai thác đề tài mạt chược ra mắt dịp tết Nguyên Đán 2002 mang tên Tâm Niệm Phát Tài. Được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Đỗ Kỳ Phong, dàn diễn viên là điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khán giả, bên cạnh 2 ngôi sao Hoa – Lạc thì phim còn có sự góp mặt của Lưu Thanh Vân, Lương Vịnh Kỳ và Ứng Thể Nhi.

Tâm Niệm Phát Tài

Nội dung của Tâm Niệm Phát Tài xoay quanh Andy (Lưu Đức Hoa), một gã đàn ông nghiện cờ bạc. Vì đam mê môn mạt chược mà anh ta đã tiêu tán hết cả cơ ngơi tài sản, khiến cả mẹ lẫn em trai Tin Lok (Cổ Thiên Lạc) đều chán nản và quay lưng. Một ngày nọ, anh gặp gỡ cô nàng móc túi có tên Gigi (Lương Vịnh Kỳ). Từ đó vận đen của Andy bỗng chốc trở thành vận đỏ. Chàng trai liên tục thắng lớn và ngày càng trở nên giàu có. Nhưng bản thân Andy lại không muốn cưới Gigi nên đã khiến cô gái ngày càng cảm thấy thất vọng về người mình yêu. Hậu quả là mọi vận may của Andy lập tức biến mất.

Tâm Niệm Phát Tài

Andy thêm một lần nữa rơi vào tình trạng đen đủi, dần dần lại quay về trạng thái cháy túi. Giờ đây, anh phải tìm cách cưu mang người em trai đang kiệt quệ vì bị lừa lọc, đồng thời không để Gigi bị những tên trùm mạt chược lừa đảo lợi dụng.