Tám Phút Ấm Áp

Tám Phút Ấm Áp

Tam Phut Am Ap (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tám Phút Ấm Áp – Just an Encore (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp nối cho mùa phim đầu năm đầy sôi động của điện ảnh hoa ngữ là thước phim thanh xuân học đường mang tên Just an Encore, dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 30 tháng 1 năm 2019, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời cho khán giả trẻ trong dịp nghỉ lễ tết. Phim do đạo diễn Kê Chính đảm nhiệm vai trò chỉ đạo nội dung, cái tên rất am hiểu thể loại thanh xuân và được đánh giá cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng như: Trần Tấn, Khương Trác Quân, Đinh Vũ Hề, Chu Đan Ni,…

Tám Phút Ấm Áp

Nội dung phim Tám Phút Ấm Áp xoay quanh cuộc sống của hai nữ sinh Nhan Trạch và Tĩnh Dạ, họ vừa là hai người bạn tốt đồng thời cũng là hai chị em nhưng lại có nhiều nét trái ngược nhau. Nhan Trạch là cô gái hết sức bình thường, từ vóc dáng đến học lực nhưng cô lại rất thân thiện và được nhiều bạn bè yêu mến. Còn Tĩnh Dạ thì lại khác, cô không chỉ xinh đẹp mà còn đa tài, học giỏi, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng cô lại không biết giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tám Phút Ấm Áp - Just an Encore (2019)

Chính vì thế mà Nhan Trạch và Tĩnh Dạ hay được mang ra so sánh với nhau, nhưng cả hai đều không biết rằng đối phương luôn ao ước được như mình. Nhan Trạch luôn thấy áp lực khi đi bên cạnh Tĩnh Dạ vì cô ấy thực sự quá hoàn hảo, ngay cả người mà cô yêu thầm cũng không đủ tự tin thổ lộ, còn Tĩnh Dạ lại muốn được có nhiều bạn bè, được thoải mái vui chơi như người chị em của mình. Sau cùng, họ dần nhận ra được bản thân của chính mình, tự hoàn thiện và vững bước trên con đường phía trước.