Tam Quốc Cơ Mật

Tam Quốc Cơ Mật

Tam Quoc Co Mat (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Tam Quốc Cơ Mật (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Cái tên Hàn Đông Quân hiện đang được rất nhiều khán giả săn đón, nam chính trong Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ đã cuốn hút người xem bởi vẻ đẹp trai lạnh lùng đến kỳ lạ, cùng câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt. Chắc hẳn với những ai yêu mến nam diễn viên họ Hàn này sẽ rất chờ mong dự án tiếp theo của anh được lên sóng. Khi thước phim Nhân Sinh mới chỉ trong giai đoạn đầu thì Tam Quốc Cơ Mật do Đông Quân đóng chính đã chính thức có lịch phát sóng, phim sẽ thế chỗ Phượng Tù Hoàng sau khi bộ phim này kết thúc.

Tam Quốc Cơ Mật (2018)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung, do biên kịch Thường Giang chấp bút, Du Đạt Chí và Trịnh Vỹ Văn đồng đạo diễn. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, xoay quanh những cuộc chiến tranh quyền đoạt vị trong triều đình, cùng với đó là sự đầu tư rất công phu từ trang phục, bối cảnh quay đến việc lựa chọn dàn diễn viên, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim cổ trang dã sử đặc sắc và lôi cuốn.

Tam Quốc Cơ Mật (2018)

Nội dung phim Tam Quốc Cơ Mật chủ yếu khai thác vào nhân vật Tào Tháo, một vị tướng rất tài giỏi thời Tam Quốc, trong đó những nhân vật như Gia Cát Lượng, Lưu Quan Trương lại không được nhắc đến nhiều. Khi đó, trong triều đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, nhiều quan lại, chư hầu bắt đầu xây dựng cho riêng mình những thế lực ngầm, Tào Tháo đã dùng việc phò trợ thiên tử để thao túng Hán thất, nắm trong tay binh quyền.