Tamako Love Story

Tamako Love Story

Tamako Market (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 179 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tamako Love Story – Chuyện Tình TamaKo Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bộ phim Tamako Love Story được biết đến là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản được sản xuất bởi Kyoto Animatio, đạo diễn bởi Naoko Yamada, đây lẻ một bộ phim lẻ tình cảm rất ấn tượng về nội dung mà bộ phim mang đến, phim chính thức được công chiếu ngày 28 tháng 3 năm 2013. Nội dung của bộ phim là một câu chuyện về cô nàng Tamako Kitashirakawa, cô là con giá của một chủ tiệm Tama-ya mochi ở khu mua sắm Usagiyama, là một cô nàng ngây thơ, trong sáng, Tamako luôn hòa đồng với tất cả mọi người, cô yêu quý động vật, cây cối, luôn muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, không ham bon chen.

Tamako Love Story – Chuyện tình Tamako là một bộ phim kể về cuộc sống hàng ngày của Tamako, bỗng một ngày nọ cô gặp một con chim kì lạ có tên Dera Mochimazzi với nhiệm vụ đi tìm cô dâu cho hoàng tử tại đất nước của ông, tuy nhiên khi đến tiệm nhà Tamako con chim kì lạ này đã ăn quá nhiều và đã trở thành freeloader. Những ngày tháng ở lại tiệm Dera bỗng nhiên đem lòng thích Tamako, nhưng đó lại là một thứ tình cảm đơn phương đến từ một phía, liệu câu chuyện tình của họ có thành hiện thực ?

Tamako Love Story vẫn sống hồn nhiên, vui vẻ mà không hề hay biết đang có một người thầm yêu trộm nhớ mình từ xa, thời gian trôi đi, Tamako cũng đã dần có tình cảm với Dera, đó là một thứ tình cảm với những cảm xúc hỗn độn mà cô không thể nói bằng lời, giữa hai người như có một bức tường ngăn cách, họ đều ngại ngùng không dám cởi mở với nhau, rồi câu chuyện tình vượt thời gian này sẽ đi về đâu ? cùng theo dõi Phim Tamako Love Story để cảm nhận nhé các bạn.

Tags: