Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Legend of White Snake (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 163 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, White Snake (2019) vietsub thuyết minh

Là dự án phim chuyển thể đình đám bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ vào cuối năm nay, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Trung Quốc trong thời gian tới. Nếu không được lên sóng vào tháng 12 này, rất có thể phim sẽ được hoãn sang đầu năm 2019 và đây sẽ là thước phim mở màn đáng chú ý bậc nhất dịp đầu năm. Ngay từ khi khởi động, phim đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả bởi thương hiệu của nó vốn tồn tại trong suốt gần 30 năm qua, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục đến bối cảnh quay, tất cả đều được lựa chọn tỷ mỉ, hứa hẹn sẽ vượt qua được cái bóng của phiên bản năm 1992 của nữ diễn viên Triệu Nhã Chi.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Phim có tựa đề tiếng anh là White Snake, được công ty sản xuất phim nổi tiếng bậc nhất IQIYI đầu tư, do đạo diễn tên tuổi Trí Lỗi đảm nhận vai trò chỉ đạo, cùng với đó là kịch bản của biên kịch Lý Bân Hoa. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với nhiều diễn viên hàng đầu hoa ngữ như: Vu Mông Lung, Cúc Tịnh Y, Bùi Tử Thiêm, Phùng Kiến Vũ, Nhiếp Tử, Lý Lâm,…Trong đó, cặp đôi chính được giao cho người đẹp cổ trang Cúc Tịnh Y và nam thần Vu Mông Lung, hai cái tên đang được giới trẻ yêu thích bậc nhất.

Phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ (2018)

Nội dung phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng đầy bi thương giữa bạch xà Bạch Tố Trinh và chàng trai thư sinh Hứa Tiên. Sau khi nuốt được linh đan của hồ ly cùng lỗ lực tu luyện trong nhiều năm, Bạch Xà tu thành người và sống dưới núi Nga My, lấy tên là Tố Trinh. Sau đó, cô gặp được Hứa Tiên, con trai của Hứa Gia lừng lẫy thành Lâm An và đem lòng yêu thương chàng trai này sâu sắc. Hai người có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc cho đến khi Tố Trinh bị lộ thân phận khiến Hứa Tiên bị chết. Dùng mọi cách để cứu anh ta, Tố Trinh chấp nhận hi sinh tất cả. Liệu hai người có được hạnh phúc trọn vẹn…