Tân Bộ Bộ Kinh Tâm

Tân Bộ Bộ Kinh Tâm

Tan Bo Bo Kinh Tam (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tân Bộ Bộ Kinh Tâm – Time to Love 2015 vietsub HD

Tân Bộ Bộ Kinh Tâm 2015 thuộc thể loại phim lẻ, được làm lại từ bộ phim truyền hình làm mưa làm gió một thời “Bộ Bộ Tâm Kinh “, sự thành công rực rỡ với thể loại phim truyền hình là động lực lớn nhất để đạo diễn Di Song cho ra mắt phiên bản phim lẻ. Dù phải chịu áp lực từ các bóng quá lớn từ phim bộ, phiên bản phim lẻ này của ông không hề bị che mờ mà nó tỏa sáng theo một phong cách khác.

Tan Bo Bo Kinh Tam

Trong Tân Bộ Bộ Kinh Tâm, Trần Y Hàm vào vai Trương Tiểu Văn – một cô nàng độc thân giữa chốn đô thị hiện đại. Trương Tiểu Văn ở nhà chỉ có mèo làm bạn, cô lạc lõng giữa thành phố tấp nập nhưng lạnh lẽo. Cứ như vậy, cuộc sống của cô không có mục đích, không có phương hướng. Cô gái cô đơn giữa một thành phố tấp lập và bao nhiêu những bon chen khó khăn.

Tan Bo Bo Kinh Tam

Rồi một tái nạn ập đến với cô, chính chấn thương nặng đã đưa Trương Tiểu Văn bất ngờ xuyên không đến thế giới cổ đại, trở thành Nhược Hy – người em gái mà vua Càn Long hết mực yêu quý. Vốn là một người đến từ thời hiện đại, nên cô gặp rất nhiều khó khăn ở trong chốn hậu cung.

Tan Bo Bo Kinh Tam

Giữa thời cổ đại lạ lẫm, cô quen biết được các vị hoàng tử, trong đó có hai người yêu cô tha thiết, bắt đầu chuyện tình kinh động lòng người. Từ đó, cô bị cuốn vào cuộc tranh đấu quyền lực cung đình cùng mối tình với Tứ Gia.Liệu rằng cuộc sống nơi hoàng cung của Nhược Hy sẽ thế nào khi mà cô là một cô gái hiện đại khác hoàn toàn với những thiếu nữ trong cung.