Tần Hương Liên

Tần Hương Liên

Tan Huong Lien (2010)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tần Hương Liên – Trần Thế Mỹ (2010) Vietsub Thuyết minh HD

Với kinh phí đầu tư lên đến 200 ngàn đô cùng sự thành công của Trần Thế Mỹ qua “bom tấn” Bao Thanh Thiên, Đài truyền hình Thượng Hải và Đài truyền hình Trung Ương Bắc Kinh đã hợp lực đưa Trần Thế Mỹ quay lại màn ảnh nhỏ trong năm 2010 với một cảm hứng sáng tạo mới và quy mô lớn dưới cái tên Tần Hương Liên. Một người phụ nữ quận Châu Phủ dưới thời nhà Tống tiêu biểu cho vẻ đẹp của lòng thủy chung. Chồng cô lên kinh thành đi thi ba năm không tin tức. Cô ở nhà phụng dưỡng cha mẹ chồng và nuôi con. Song sau nhiều năm nạn đói hoành hành, cướp đi sinh mệnh cha mẹ chồng, cô quyết định khăn gói dắt con lên đường tìm cha.

Tần Hương Liên - Trần Thế Mỹ (2010)

Tuy không phải là mảng đề tài hoàn toàn mới song với lối dẫn dắt không giống bất kỳ “Trần Thế Mỹ” nào trước đó, cùng với đội ngũ diễn viên toàn sao kết hợp cùng những ý tưởng đột phá, bộ phim đã gây được sức hút cả trong và ngoài nước. Đâu đó ở Tần Hương Liên sẽ tạo nên sự đồng cảm trong lòng khán giả Việt bởi những suy nghĩ, tâm tư đặc biệt là vẻ đẹp của lòng chung thủy, đức hy sinh cao cả mà một người vợ, người con, người mẹ cần có.

Tần Hương Liên - Trần Thế Mỹ (2010)

Với những giá trị tình cảm sâu sắc lớn lao. Tần Hương Liên hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí không kém phần suy tư sâu lắng về những câu chuyện đời thường mà lớn lao trong cuộc sống.