Tân Ô Long Viện 2018

Tân Ô Long Viện 2018

Tan O Long Vien 2018 (2018)Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 35 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tân Ô Long Viện: Tiếu Ngạo Giang Hồ – Oolong Contryard (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không còn phải bàn cãi gì nữa, phiên bản làm lại của Tân Ô Long Viện được ra mắt vào mùa hè này chắc chắn sẽ là dự án điện ảnh đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ. Tuy không sở hữu nhiều ngôi sao đình đám của giới trẻ hiện nay nhưng với tiếng vang của bản cũ thì ngay khi dự án mới được khởi động thì phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả lẫn các nhà phê bình, liệu sẽ có một sự đột phá xuất sắc trong năm 2018 hay chỉ là một phiên bản ăn theo quen thuộc.

Tân Ô Long Viện 2018

Phim Tân Ô Long Viện 2018 đã cố gắng mời hầu hết dàn diễn viên cũ từng khiến nhiều khán giả cười không nhặt được mồm nhưng vì công việc và thời gian quá xa nhau nên chỉ có 2 cái tên đồng ý tham gia là sư huynh Ngô Mạnh Đạt và ngôi sao nhí Hác Triệu Văn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của vua hài xứ Trung, nam diễn viên Tống Tiểu Bảo, cùng nhiều ngôi sao mới như: Phàm Vỹ, Vương Tổ Lam và Vu Nam,…Với dàn diễn viên hùng hậu, chất lượng, phim hứa hẹn sẽ mang đến điện ảnh hoa ngữ một cơn sốt mới.

Tân Ô Long Viện 2018

Bối cảnh phim vẫn được giữ như phần 1, xoay quanh những câu chuyện hài hước tại ô long viện tuy nhiên không còn sự xuất hiện của hai chú tiểu thông minh, tinh nghịch mà họ đều đã trưởng thành, còn sư huynh họ Ngô sẽ vào vai trụ trì. Tương truyền cánh tay của trụ trì có thể mang đến một sức mạnh đặc biệt nên Red Lemon và Yellow Lemon đã lên ô long viện thám thính, chờ cơ hội chặt tay trụ trì. Liệu kế hoạch của chúng có thành công…