Tân Tây Du Ký 2011

Tân Tây Du Ký 2011

Tan Tay Du Ky 2011 (2011)Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 61 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tân Tây Du Ký 2011 – Jouney to the West 2011 Vietsub Thuyết minh HD

Tây Du Ký có lẽ là bộ tiểu thuyết được chuyển thể nhiều nhất của nhà văn nổi tiếng Ngô Thừa Ân. Bản đầu tiên cũng là bản gây được tiếng vang lớn nhất được phát sóng năm 1986, vào dịp hè mỗi năm bản này lại được kênh truyền hình Việt Nam phát sóng phục vụ khán giả. Có nhiều người còn không dấu được sự phấn khích khi thừa nhận đã xem đi xem lại bộ phim đến cả vài chục lần. Chừng đó đã quá đủ để chứng minh độ ảnh hưởng của Tây Du Ký 1986 đến khán giả Việt như thế nào.

Tân Tây Du Ký 2011 - Jouney to the West 2011

Bản truyền hình Tân Tây Du Ký 2011 do Trương Kỷ Trung sản xuất, đạo diễn Trương Kiến Á là bản truyền hình thứ 5 mà Trung Quốc sản xuất. Thực tế, ngay từ khi có dự án làm lại, phim đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ khán giả và mọi người đều cho rằng phim sẽ khó có thể che mờ cái bóng quá lớn của bản gốc. Đúng như vậy, dù được đầu tư kinh phí khủng khiếp cho 66 tập phim nhưng Tân Tây Du Ký vẫn không thể làm khán giả quên đi bản năm 1986.

Tân Tây Du Ký 2011 - Jouney to the West 2011

Phim Tân Tây Du Ký 2011 vẫn có nội dung xoay quanh hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh của 4 thầy trò đường tăng và những lần trừ gian giệt ác, đánh đuổi yêu quái bảo vệ nhân dân nhưng nội dung cốt truyện đã được đạo diễn Trương Kiến Á khai thác những khía cạnh nổi bật một cách đặc biệt, nhấn mạnh nhiều phần của phim để trở thành mấu chốt làm nên sự thành công cho phim.

Tân Tây Du Ký 2011

Ngoài ra, phim còn quy tụ dàn diễn viên hùng hậu và chất lượng như: Nhiếp Viễn, Vương Cửu Thắng, Tàng Kim Sinh, Từ Cẩm Giang, Tiền Vịnh Thần, Phùng Thiệu Phong, Triệu Nghị, Thư Sướng,…và được quay trong khoảng thời gian khá dài tại nhiều địa điểm khác nhau. Mảng kỹ sảo và võ thuật cũng đặc biệt được chú trọng nên những trận chiến trừ yêu không hề kém cạnh những bộ phim điện ảnh.