Tân Tế Công Phần 2

Tân Tế Công Phần 2

Tan Te Cong Phan 2 (2012)Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 65 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tân Tế Công Phần 2 – The Legend Of Crazy Monk 2 (2012) Vietsub Thuyết minh

Nhân vật Tế Công được khán giả biết đến là một vị thần sống dưới trần gian, dưới hình hài của một kẻ ăn mày nhưng lại luôn ra tay trượng nghĩa, cứu giúp mọi người, trừ ma hàng yêu, tạo phúc cho nhân dân. Trong truyền thuyến, do gặp phải sai phạm lớn trên thiên đình nên Tế Công bị Ngọc Hoàng giáng xuống trần, tích đức tích phúc, một ngày nào đó sẽ được xóa tội. Và từ trước đến nay, có khá nhiều dự án khai thác đề tài này, The Legend Of Crazy Monk 2 là ví dụ điển hình.

Tân Tế Công

Phim có tựa đề việt là Tân Tế Công Phần 2, do 2 đạo diễn tên tuổi Lưu Gia Tĩnh và Lương Tân Toàn cùng nhau hợp tác sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, Mục Đình Đình, Trần Tử Hàm, Trần Uy Hàn,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự kết hợp của cặp đôi ăn ý Trần Hạo Dân và Lâm Tử Thông, 2 cái tên có khả năng diễn xuất rất tốt và được khán giả yêu mến với hình tượng đặc trưng của Tế Công.

Tân Tế Công Phần 2

Nội dung phim kể về nhân vật Tế Công, vị phật sống trong các câu chuyện truyền thuyết của người Trung Quốc. Trong hành trình hạ trần đầy khó khăn, Tế Công trải qua những câu chuyện ly kì, hấp dẫn, gặp nhiều số phận khác nhau, diệt trừ không biết bao nhiêu yêu quái. Không chỉ thông minh, tài giỏi, Tế Công còn có tính cách hài hước, dí dỏm, được nhân dân yêu mến.