Tân Thần Điêu Hiệp Lữ 2

Tân Thần Điêu Hiệp Lữ 2

Saviour of the Soul II (1992) Trạng thái: Bản đẹp
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tân Thần Điêu Hiệp Lữ 2 – Saviour of the Soul II (1992) thuyết minh vietsub

Sau thành công của phần 1, phiên bản điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung mang tên Tân Thần Điêu Hiệp Lữ 2 được phát hành ngay trong năm 1992 với sự tham gia của cái tên quen thuộc từ phần trước – Lưu Đức Hoa. Nếu như ở phần 1, người đóng cặp cùng tài tử họ Lưu là Mai Diễm Phương thì ở phần 2, Quan Chi Lâm đảm nhiệm vai nữ chính. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Lê Tử Lâm, Nguyên Khuê và Quan Thục Di, trong khi vai trò đạo diễn vẫn được giao cho David Lai và Nguyên Khuê.

Tân Thần Điêu Hiệp Lữ 2

Nội dung của phim Tân Thần Điêu Hiệp Lữ 2 xoay quanh Ching-Yan (Lưu Đức Hoa), vốn là một chàng trai ở một nơi không rõ địa chỉ, một người có khả năng đoán trước được tương lai và anh biết bất cứ ai có băng trên núi sẽ nhận được tiền từ nhà vua. Anh và bạn bè của mình (chủ nhân và một đứa trẻ) đã đi đến khách sạn ở ngay trước ngọn núi. Khách sạn đã được liên kết với ngọn núi trong khi họ nhận giải cứu các thành viên xuất hiện ở đó. Đó là lý do tại sao họ không bao giờ ra khỏi khách sạn.

Tân Thần Điêu Hiệp Lữ 2

Chủ nhân của khách sạn là một người phụ nữ sau đó đã phải lòng Ching-Yan. Vua của núi cũng yêu Ching-Yan. Ching-Yan sau khi lấy được băng tuyết tìm thấy một người phụ nữ ở đó, tình cờ đó lại là người yêu trong mộng của anh từ khi còn nhỏ. Cô ấy có một hơi thở có thể chữa được bất kỳ căn bệnh nào. Nhà vua muốn nó và Ching-Yan đã chết trong một trận chiến. Cô gái sau đó đã cho anh ta hơi thở. Sau đó Ching-Yan phát hiện ra và anh đã chiến đấu với nhà vua. Trận chiến quyết định số phận của mỗi con người.