Tần Thời Minh Nguyệt: Long Đằng Vạn Lý

Tần Thời Minh Nguyệt: Long Đằng Vạn Lý

Tan Thoi Minh Nguyet: Long Dang Van Ly (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tần Thời Minh Nguyệt: Long Đằng Vạn Lý – Qin’s Moon Movie – Ancient Dragon Spirit 2014 Full Vietsub Thuyết minh HD

Tần Thời Minh Nguyệt: Long Đằng Vạn Lý có tựa đề tiếng anh là Qin’s Moon Movie – Ancient Dragon Spirit, đây là thước phim điện ảnh hoạt hình 3D của Trung Quốc, giống như một bản Tần Thời Minh Nguyệt ngoại truyện. Phim được ra mắt khán giả năm 2014 và để lại khá nhiều ấn tượng với khán giả. Đây cũng là một trong những thước phim đánh dấu cột mốc cho dòng phim hoạt hình kiếm hiệp 3D của điện ảnh hoa ngữ.

Tần Thời Minh Nguyệt: Long Đằng Vạn Lý - Qin's Moon Movie - Ancient Dragon Spirit 2014

Nội dung phim Tần Thời Minh Nguyệt: Long Đằng Vạn Lý xoay quanh Thiên Minh, Thiếu Vũ có duyên gặp mặt và vô tình bị cuốn vào âm mưu chiếm đoạt báu vật thượng cổ: Long Hồn của Tần Thủy Hoàng. Nhóm Cái Nhiếp, Thiên Minh, Thiếu Vũ được dẫn đường bởi thiếu nữ xinh đẹp, bí ẩn vượt qua không gian và thời gian tiến vào cổ thành 2000 năm về trước nơi có các thế lực đáng sợ đang thức tỉnh.

Tần Thời Minh Nguyệt: Long Đằng Vạn Lý - Qin's Moon Movie - Ancient Dragon Spirit 2014

Poster chính thức của phim là hình ảnh: Cái Nhiếp, Thiên Minh, Thiếu Vũ cùng Tiểu Lê tiến vào khu thành cổ đổ nát ẩn chứa nhiều thế lực đáng sợ, chống lại âm mưu chiếm đoạt bảo vật thượng cổ huyền thoại của Tần Thủy Hoàng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.