Tập Làm Cảnh Sát

Tập Làm Cảnh Sát

Padai Veeran (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tập Làm Cảnh Sát – Padai Veeran (2018) vietsub thuyết minh

Luôn biết cách tạo sự khác biệt cho các tác phẩm của mình, điện ảnh Ấn Độ lâu nay là một thế lực tại châu Á với rất nhiều những bộ phim đình đám thuộc nhiều thể loại khác nhau, không chỉ là hành động, viễn tưởng, chiến tranh, sử thi mà cả tâm lý, vì thế mà người ta đặt cho nó là Bollywood, bằng chứng là ngay trong dịp đầu năm 2018 này, một bộ phim không có nhiều ngôi sao, không được đầu tư kinh phí lớn nhưng vẫn nhận được những lời khen có cánh, đó là Tập Làm Cảnh Sát. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn là Dhana Sekaran, anh đồng thời cũng là người viết kịch bản cho Padai Veeran và như thường lệ, tựa phim dài tới 2 tiếng 10 này sẽ mang tới những câu chuyện đầy ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước.
Tập Làm Cảnh Sát
Bối cảnh của Tập Làm Cảnh Sát được lấy tại Aiyanaar Patti, một ngôi làng ở khu vực nông thôn xung quanh Theni thuộc miền Nam của Ấn Độ, nơi mà đẳng cấp của mỗi người vẫn được phân loại và đó là kết quả của việc thực hiện Đạo luật Tội phạm Hình sự vốn gây ra nhiều tranh cãi do thực dân Anh đề ra từ trước đây. Hệ quả to lớn của nó chính là việc những người dân nghèo khổ bị đày xuống đáy của xã hội, họ thậm chí còn bị coi là thế hệ của những tội phạm. Trong số đó, có một người đàn ông trẻ tên là Muneeshwaran (Vijay Yesudas), vốn thất nghiệp và đã dành tất cả thời gian của mình cho những người bạn tương tự của mình lang thang quanh làng mà không có mục đích gì cả.
Tập Làm Cảnh Sát
Muneeshwaran được nuôi dưỡng bởi chú của anh sau khi cha mẹ anh qua đời và bởi thói quen sống đó mà anh thường bị bắt chỉ vì những tội rất nhẹ, cho đến một ngày, anh ta nhận ra rằng, mình cần phải làm một điều ý đó thật khác biệt để giúp thay đổi số phận cho những người như anh ta, anh muốn thay đổi suy nghĩ của cả một cộng đồng. Từ đó mà anh ta quyết định phải cố gắng trở thành một sĩ quan cảnh sát.