Tàu Tốc Hành Bắc Cực

Tàu Tốc Hành Bắc Cực

Tau Toc Hanh Bac Cuc (2004)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tàu Tốc Hành Bắc Cực – The Polar Express (2004) Vietsub HD

Là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của nhà sản xuất, nhà biên kịch, đạo diễn lừng danh người Mỹ Robert Zemeckis, Tàu Tốc Hành Bắc Cực được xếp vào hàng boom tấn đáng mong chờ nhất trong năm 2004 khi mà nó được đầu tư kinh phí cực khủng lên tới 165 triệu USD. Đặc biệt, vai nam chính trong phim chính là tài tử từng 2 lần dành giải Oscar Tom Hanks, người đã hợp tác với đạo diễn Robert trong rất nhiều siêu phẩm của ông, góp phần không nhỏ trong những thành công vang dội đó, vì thế mà The Polar Express được kỳ vọng vào sự chiến thắng cả về mặt giải thưởng lẫn thương mại. Nhiều người đánh giá đây là một trong những bộ phim hay nhất về đề tài giáng sinh, nó không chỉ dễ thương, độc đáo mà còn rất ý nghĩa, hơn nữa nó phù hợp với mọi lứa tuổi người xem.

Tàu Tốc Hành Bắc Cực

Đối với một câu bé tò mò, thích tìm hiểu về những điều bí ẩn thì chắc chắn mỗi dịp giáng sinh tới, cậu ta sẽ tự hỏi rằng ông già noen là có thật hay là không, và cha mẹ của những đứa trẻ luôn cố gắng tạo được thật nhiều bất ngờ cho chúng trong ngày này, nó như một phép màu đặc biệt giúp chúng tin vào nhiều điều kỳ diệu có thể xảy ra trong cuộc sống. Và thế là, một sự kiện đáng ngạc nhiên đã xảy ra. Cuối đêm Giáng sinh, một cậu bé đang nằm trên giường và mong muốn nghe thấy tiếng chuông từ chiếc xe trượt tuyết của ông già Noel. Thật bất ngờ khi mà không lâu sau, tiếng động cơ hơi nước cùng tiếng đang phát ra bên ngoài cửa sổ, cậu nghe thấy nó một cách rất rõ ràng.

Tàu Tốc Hành Bắc Cực

Bất ngờ hơn khi mà người chỉ huy đã mời cậu lên tàu để thực hiện một cuộc hành trình đặc biệt đến Bắc Cực với rất nhiều những đứa trẻ mặc bộ pajama khác, một chuyến Tàu Tốc Hành Bắc Cực như trong những câu chuyện cổ tích. Ở đó, cậu nhận được một món quà phi thường mà chỉ có những người vẫn tin tưởng vào ông già Noel mới có thể nhận được nó. Đó chắc chắn là một chuyến hành trình đầy thú vị với những điều không tưởng, liệu rằng với niềm tin của mình thì cậu còn nhận được những điều bất ngờ gì khác?