Tay Cướp Ngân Hàng

Tay Cướp Ngân Hàng

The Real McCoy (1993)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Tay Cướp Ngân Hàng – The Real Mccoy (1993) Vietsub Thuyết minh

Russell Mulcahy là đạo diễn kỳ cựu người Úc, ông bắt đầu sự nghiệp từ đầu những năm 80 và nhanh chóng khẳng định được tài năng. Mặc dù không thể vươn tầm hàng đầu điện ảnh thế giới nhưng ông có đóng góp quan trọng trong sự phát triển của điện ảnh xứ chuột túi. The Real Mccoy là một trong số tác phẩm để lại dấu ấn đậm nét của Russell, sau khi được phát hành vào năm 1993 nó nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Tay Cướp Ngân Hàng

Phim có tựa đề việt là Tay Cướp Ngân Hàng, thuộc thể loại hành động tội phạm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kim Basinger, Val Kilmer, Terence Stamp, David Dwyer,…Trong đó, vai nữ chính được người đẹp Basinger đảm nhận, thời điểm đó chính là đỉnh cao sự nghiệp của bà và được nhiều người yêu mến bởi diễn xuất ấn tượng và nét đẹp xuất sắc.

Tay Cướp Ngân Hàng - The Real Mccoy

Nội dung phim xoay quanh Karen McCoy, một siêu trộm và bị giam 6 năm tù do chính ông chủ Schmidt của mình hãm hại. Sau khi ra tù, cô quyết không làm việc cho hắn và cố gắng tìm cách gặp lại con trai. Tuy nhiên, ông Schmidt không muốn điều đó xảy ra và ép buộc cô phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng nếu muốn gặp lại con trai. Cuối cùng, Karen phải chấp nhận mọi điều kiện và cùng Barker thực hiện vụ cướp ngân hàng chấn động.