Tay Đấm Tối Thượng

Tay Đấm Tối Thượng

Megalo Box (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tay Đấm Tối Thượng – Megalo Box (2018) vietsub thuyết minh

Ra mắt độc giả vào năm 1968, Ashita no Joe trở thành một trong những bộ manga về đề tài đấm bốc ăn khách nhất từ trước tới nay của Nhật Bản với hơn 20 triệu bản được bán ra chỉ trong vòng 5 năm, sự thành công vang dội của nó đã mở ra rất nhiều những phiên bản anime chuyển thể, từ movie cho tới truyền hình và hầu hết đều nhận được nhiều sự tán dương của người xem mà mới đây nhất chính là bộ phim Tay Đấm Tối Thượng của đạo diễn Yō Moriyama được lên sóng vào đầu tháng 4 năm 2018. Trước đó, đã từng có hàng trăm tập phim được ra mắt và phiên bản này rất được kỳ vọng với nhiều thay đổi mới.
Tay Đấm Tối Thượng
Nằm trong kế hoạch kỷ niệm 50 năm ngày đầu tiên ra mắt bản manga “huyền thoại”, trước khi Megalo Box được hãng TMS Entertainment thực hiện thì đã có một bản manga phát hành trong dịp đầu năm 2018 mang tên Megalo Box – Shukumei no Sōken, và một bản anime đầu tư công phu với những tinh túy nhất từ bản gốc, phim hắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Tay Đấm Tối Thượng
Nội dung của phim Tay Đấm Tối Thượng xoay quanh một tay đấm quyền anh có tên là JD (Junk Dog),người tham gia vào các trận đấu quyền anh cố định trong những sàn đấu bất hợp pháp của thế giới ngầm để kiếm kế sinh nhai. Hôm nay, anh lại bước lên sàn đấu một lần nữa, thế nhưng anh gặp một người nào đó, liệu đó là một người quen hay là một đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên, dù là ai đi chăng nữa thì JD vẫn muốn thách thức tất cả mọi thứ để vượt qua mọi giới hạn của bản thân mình.