Tay Đua Siêu Tốc

Tay Đua Siêu Tốc

Turbo (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tay Đua Siêu Tốc Vietsub Thuyết Minh HD

Tay Đua Siêu Tốc hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Turbo, đây là một bộ phim hoạt hình rất hài hước kể về một chú ốc sên có tên là Turbo, tuy là ốc sên những chú lại mang trong mình những sơ thích rất kì quoặc đó là ước mơ được trở thành một tay đua kiệt xuất giống như chính thần tượng của chú, đó là tay đua 5 lần vô địch cúp Indianapolis, Guy Gagne.

Cũng chính vì niềm đam mê tốc độ đã khiến cho Turbo trở nên xa lạ và tách biệt với cộng đồng ốc sên, bởi lẽ ông sên luôn được biết đến là loài động vật chậm chạp và thận trọng. Nhưng cũng chính sở thích kỳ lạ đó lại mang đến vô số tình huống oái ăm, phiền phức cho anh trai của Turbo, đó là Chet.

Vào một ngày đẹp trời, Turbo bị dính vào một vụ tai nạn kỳ lạ do khí Ni-tơ-ô-xít gây ra, từ đó trở đi Turbo bỗng nhiên có được khả năng chạy như bay với một tốc độ phi thường. Kể từ đó, Turbo dấn thân vào một hành trình kỳ lạ để đạt được điều bất khả thi: đấu với những tay đua kỳ cựu ở giải Indy 500. Cùng đón xem bộ phim Tay Đua Siêu Tốc – Turbo để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.