Tay Trộm Chuyên Nghiệp

Tay Trộm Chuyên Nghiệp

Tay Trom Chuyen Nghiep (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 25 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp – Parker 2013 vietsub HD

Là bộ phim có sự góp mặt của bộ đôi ngôi sao Jason Statham và Jennifer Lopez, 1 người là diễn viên nổi tiếng của Hollywood quá quen thuộc với khán giả trên toàn thế giới qua seri Người Vận Chuyển cùng nhiều boom tấn khác còn một là nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới vốn lấn sang lĩnh vực điện ảnh và cũng góp mặt trong không ít boom tấn , vì vậy ngay từ những ngày đầu rò rỉ thông tin về phim đã khiến khán giả đứng ngồi không ít, Tay Trộm Chuyên Nghiệp chính là câu trả lời cho những sự mong mỏi của người xem.

Tay Trom Chuyen Nghiep Parker 2013

Tên phim được lấy theo tên của nhân vật chính, Parker (Jason Statham) – một tay trộm chuyên nghiệp luôn sống với một phương châm là: “Không lấy của những người nghèo và không đánh người vô tội”. Trong Phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp , anh chàng Parker luôn hành động chung với một đội rất ăn ý , thế nhưng người tình không bằng trời tính và trong nhiệm vụ cuối cùng của mình, anh đã bị những thành viên khác bí mật phản bội, lấy hết tài sản tích trữ lại còn bị bỏ lại và bị bắn 2 viên đạn vào người.

Tay Trom Chuyen Nghiep Parker 2013

Thật may mắn, anh được một gia đình đi ngang qua và đưa vào viện cứu chưa kịp thời, sau lần thoát chết ngoạn mục đó anh quyết định quay lại để trả thù mặc cho bố vợ tương lai hết lòng khuyên ngắn. Có sự chuẩn bị kỹ càng nhờ vào khoản tiền bồi thường từ tên trùm, anh muốn những người kia phải hối hận vì những gì mình đã làm. Sau khi âm thầm điều tra, anh phát hiện ra những người đó hiện đang luẩn quẩn ở Palm Beach, một vùng đất xinh đẹp đành cho những người giàu có để bàn bạc và thực hiện một vụ trộm lớn nhất từ trước tới giờ của chúng đó là trộm kim cương.

Tay Trom Chuyen Nghiep Parker 2013

Sau khi ngụy trang thành một ông chủ Texas giàu có, Parker chọn cho mình một người cộng sự tên là Leslie (Jennifer Lopez thủ vai), cô nàng không giàu có nhưng là một người có nhiều kiến thức, sắc đẹp ngoại hình và trên hết là tham vọng tiền của của cô là vô biên. Chính thế mà họ đã cùng nhau lập nên một kế hoạch đánh cắp hết những gì mà những kẻ phản bội kia ăn trộm được sau đó khử sạch bọn họ và ra đi với một quá khứ sạch sẽ.