Tejina Senpai

Tejina Senpai

Nàng Ảo Thuật Gia Thiếu Muối (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 59 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tejina Senpai – Nàng Ảo Thuật Gia Thiếu Muối (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tejina Senpai được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Azu, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 2016 cho đến nay. Đầu năm 2019 để đáp ứng để nhu cầu của fan hâm mộ, đạo diễn Fumiaki Usui đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Nàng Ảo Thuật Gia Thiếu Muối.

Nội dung trong Phim Tejina Senpai là câu chuyện xoay quanh một cô nàng Senpai, cô là một cô gái rất xinh xắn và đáng yêu, tuy nhiên tính cách của cô kì khá là kì quái. Ngay từ khi còn bé Senpai đã có một niềm đam mê bất tận với ảo thuật, vì vậy mà cho đến khi lớn lên, cô đã quyết định theo nghề này. Tuy nhiên có một điều tai ngược, đó là Senpai lại rất sợ đám đông, vì vậy mà tỉ lệ thất bại trong mỗi cuộc trình diễn của cô nàng này là 100%.

Xuất hiện cùng với nữ nhân vật chính của chúng ta chính là một cậu bé có tên Kouhai, cậu là một người rất hiên lành, cũng chả hiểu vì sao mà Kouhai bỗng nhiên bị lôi vào mấy màn ảo thuật Thiếu Muối của cô nàng Senpai, và cũng từ đó mà những câu chuyện dở khóc, dở cười bắt đầu đến với cặp đôi này. Cùng đón xem bộ anime Tejina Senpai – Nàng Ảo Thuật Gia Thiếu Muối để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.