Tenrou: Sirius the Jaeger

Tenrou: Sirius the Jaeger

Sirius the Jaeger (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tenrou: Sirius the Jaeger Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Quay trở lại lịch sử một chút, khi đó vào những năm 1930, xuất hiện một nhóm người lạ mặt mang theo những nhạc cụ kì lạ bên mình, họ đã đổ bộ lên thành phố Tokyo, những người này được gọi là Jaeger, họ được biết đến những những người chuyên đi săn ma cà rồng, sự xuất hiện đột ngột của họ, cũng chính là chuyến đi để chiến đấu và bắt lại tất cả lũ ma cà rồng đâng làm loạn thiện hạ. Và từ đó câu chuyện trong Phim Tenrou: Sirius the Jaeger bắt đầu.

Nội dung của bộ Anime Tenrou: Sirius the Jaeger là câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Yuliy, anh là một trong những thành viên của nhóm săn ma, tuy vẫn còn ít tuổi những Yuliy lại là một người rất đặc biệt, với sự nặng động của tuổi trẻ, niềm khao khát hòa bình, anh đã luôn tiên phong trong mọi công cuộc chiến đấu. Không chỉ đơn giản là một thanh niên bình thường Yuliy anh còn luôn phát ra một ánh hào quang kì lạ đến khác thường, mà những người khác không hề có được.

Khi lũ ma cà rông đi đến đâu phá hủy đến đấy, đã làm cho cuộc sống của người dân cảm thấy thực sự bế tắc và lo sợ cho tính mạng yếu ớt của mình,họ không biết làm gì để có thể chiến đấu giành lấy sự tự do cho mình. Chính lúc này Yuliy và người bạn đồng hành cùng với anh là Jaegers đã cùng nhau tham gia vào cuộc chiến tại một cung thánh bí ẩn , trận chiến này được gọi tắt với tên gọi là “The Arc of Sirius”. Liệu rằng Yuliy cùng với những đồng đội của mình có thể chống lại được lũ ác quỷ kia không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Tenrou: Sirius the Jaeger để khám phá nhé.