Thả Thính Phượng Minh

Thả Thính Phượng Minh

Dance of the Phoenix (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 115 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thả Thính Phượng Minh – Dance of the Phoenix (2020) Vietsub Thuyết minh

Được đánh giá là nữ diễn viên vào vai cổ trang đẹp bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ, Dương Siêu Việt thực sự khiến không ít khán giả xuýt xoa trong dự án mới mang tên Dance of the Phoenix. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thần Y Hoàng Hậu” của tác giả Tô Tiểu Noãn, dự kiến phát sóng trên nền tảng trực tuyến Tencent Video từ ngày 10 tháng 8 năm 2020, chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích thể loại cổ trang Trung Quốc.

Thả Thính Phượng Minh

Phim có tựa đề việt là Thả Thính Phượng Minh, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Từ Khai Sính, Dương Siêu Việt, Phó Tinh, Trần Ý Hàm, Vương Hạo Hiên,…Trong đó, cặp đôi chính được giới chuyên môn đánh giá khá cao, không chỉ sở hữu nhan sắc vượt trội mà cả hai cũng sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt.

Thả Thính Phượng Minh - Dance of the Phoenix

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Phượng Vũ, một thiếu nữ xinh đẹp, đoan trang và tài giỏi. Vì bị kẻ thù ám sát nên nàng mất đi dòng máu chân chính của phượng hoàng và trở thành phế nhân. Ở thời điểm hiện tại, cô sinh viên nghành y Mạnh Viện bất ngờ xuyên không trở về thời cổ trang, sống dưới thân phân của Phượng Vũ. Ban đầu, cô gặp không ít khó khăn để thích nghi với môi trường mới nhưng khi đã hiểu được hết sự tình, Manh Viên sử dụng kiến thức y học để bảo vệ gia đình và chứa bệnh cho Phượng Vũ.