Thái Y Nghịch Ngợm

Thái Y Nghịch Ngợm

Thai Y Nghich Ngom (2012)Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 23 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thái Y Nghịch Ngợm – Pretty Doctor (2012) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những ngôi sao Hàn Quốc được yêu mến nhất tại thị trường điện ảnh hoa ngữ trong nhiều năm trở lại đây, Jang Nara tham gia vào khá nhiều dự án đình đám của Trung Quốc. Trong đó, Pretty Doctor là thước phim truyền hình kinh điển, xây dựng tên tuổi, hình tượng về một cô nàng nhỏ nhắn, thông minh. Không chỉ xuất sắc trong vai trò của một diễn viên, cô nàng không tuổi này còn là một ca sĩ nổi tiếng, với khả năng hát được cả hai thứ tiếng Trung và Hàn. Chính vì thế mà cô dễ dàng tấn công vào thị trường Trung Quốc, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây Jang Nara hiếm khi xuất hiện trong làng giải trí.

Thái Y Nghịch Ngợm

Phim có tựa đề việt là Thái Y Nghịch Ngợm, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Hồ Ngạn Tấn đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Jang, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những tên tuổi đáng chú ý như: Tae, Quách Trân Nghê, Cao Hạo,…Phim kể về cô nàng tinh nghịch Hà Thiên, một tiểu hoa đà, tinh thông y học. Xuất thân hết sức bình thường và chỉ là con gái của một người bán thịt lợn nhưng với tài năng trời phú, cô sớm thể hiện sự uyên thâm y học.

Thái Y Nghịch Ngợm - Pretty Doctor (2012)

Để thực hiện ước mơ trở thành một thái y chữa bệnh cứu người, cô quyết định vào kinh ứng thi. Dễ dàng vượt qua các thử thách và bài thi nhưng Hà Thiên lại bị ngự y làm khó và phải quay về trong tiếc nuối. Trên đường trở về, Hà Thiên ra tay nghĩa hiệp và cứu được Tu Trị Bình, anh chàng này chính là hoàng đế đóng giả dân thường vi hành. Nhờ vậy mà cô được nhận vào thái y viện, trở thành người bạn tốt của hoàng đế Chu Lịch, giúp nhiều người dân khó khăn.