Thám Hiểm Gia Hang Động Abyss

Thám Hiểm Gia Hang Động Abyss

Tham Hiem Gia Hang Dong Abyss (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thám Hiểm Gia Hang Động Abyss 2017 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Thám Hiểm Gia Hang Động Abyss nói về một vùng đất kì lạ trên thế giới, tại đó có một hang động được gọi là Abyss, đó là một mê cung bí ẩn, với rất nhiều điều kì thú mà các nhà thám hiểm chưa thể khám phá được hết ra, đây cũng là nơi được đồn đại rằng có những con con quái vật hiểm ác, tuy nhiên sự thật này vẫn chưa hề được chứng minh, vì vậy mà những đã có rất nhiều người đã hành trình đến Abyss để có thể khám phá được những bí mật đó.

Xuất hiện trong phim Thám Hiểm Gia Hang Động Abyss nói về một cô bé có tên là Rico, em là một cô bé mồ côi cả cha lẫn mẹ, ngay từ khi còn bé, Rico đã nuôi nấng trong mình giấc mơ một ngày nào đó mình có thể trở thành một thám hiểm gia thực thụ để có thể đi khắp đó đây, tìm hiểu về những bí ẩn trên thế giới. Đây cũng chính là ước mơ của mẹ cô khi còn sống, vì vậy mà Rico luôn nuôi nấng giấc mơ này bấu lâu nay.

Cho đến một ngày nọ khi mà Rico quyết định khám phá bên dưới hang động Abyss, tại đó cô đã gặp được một cậu bé kì lạ, cậu không hề con người một chút nào, mà bản thân cậu chính là một chú robot, và từ đó câu chuyện kể về cuộc hành trình của Rico và những người bạn của mình bắt đầu từ đây. Mời các bạn đón xem bộ phim Thám Hiểm Gia Hang Động Abyss để khám phá nhé.