Thảm Họa Los Angeles

Thảm Họa Los Angeles

Tham Hoa Los Angeles (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thảm Họa Los Angeles  – Battle Los Angeles 2011 Full Vietsub Thuyết minh HD

Thảm Họa Los Angeles có tựa đề tiếng anh là Battle Los Angeles, là bộ phim chiến tranh khoa học viễn tưởng của đạo diễn Jonathan Liebesman. Cốt truyện đã được hình thành từ một kịch bản được viết bởi Chris Bertolini, một phần dựa trên một sự cố trong thời chiến được mệnh danh là ” Trận chiến Los Angeles “. Dàn diễn viên đình đám của phim gồm Michelle Rodriguez, Ramon Rodriguez, Bridget Moynahan, Ne-Yo và Michael Pena.

Thảm Họa Los Angeles - Battle Los Angeles 2011

Phim Thảm Họa Los Angeles lấy bối cảnh tại bờ biển Los Angeles. Vào một ngày đẹp trời, đột ngột bị tấn công bởi những UFO đến từ lòng đại dương, nhằm chiếm đoạt nguồn nước trên Trái Đất. Chúng nhanh chóng biến thành phố trở thành một đống đổ nát và làm cho người dân vô cùng sợ hãi. Ngay lập tức, đội quân được điều động đến, một trung sĩ lính thủy đánh bộ đã nghỉ hưu cùng những người đồng đội mới tham gia trận chiến tại thành phố Los Angele chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Thảm Họa Los Angeles - Battle Los Angeles 2011

Bộ phim là một sản phẩm hợp tác giữa hãng phim điện ảnh của Columbia Pictures và Relativity Media và những cảnh quay đầu tiên bắt đầu trong tuần thứ hai của tháng 9 năm 2009. Phim được phân phối thương mại bởi Columbia, trong khi Sony Pictures Home Entertainment bộ phận phát hành bộ phim trên thị trườn. Các bản nhạc trong phim được phát hành bởi Varese Sarabande vào ngày 08 tháng 3 năm 2011.

Thảm Họa Los Angeles - Battle Los Angeles 2011

Thảm Họa Los Angeles được công chiếu các rạp trên toàn quốc tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 3 năm 2011 và thu về 83.5 triệu USD. Đồng thời, phim kiếm được thêm 128.2 triệu USD với việc phát hành quốc tế nâng tổng doanh thu lên con số 211.8 triệu USD. Với kinh phí chỉ vẻn vẹn 70 triệu USD, bộ phim được coi là một thành công phòng vé. Cảm ơn các bạn đã urnghooj vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.